HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Công ty TNHH Mytour Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng các bạn sinh viên trong cuộc thi I-HOTELIER 2015. Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng. Trải qua nhiều lần tổ chức, cuộc thi đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên đam mê ngành nghề này.

 

I-HOTELIER là một cuộc thi mang tính học thuật về lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng dành cho tất cả các bạn sinh viên có đam mê, yêu thích và mong muốn khẳng định khả năng trong ngành dịch vụ. Đây cũng là một trong những đề án chuyên ngành của sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học trường Đại học Hoa Sen – Thành phố Hồ Chí Minh. Nhận được lời mời từ các bạn sinh viên, Mytour vô cùng hào hứng và sẵn sàng hỗ trợ, chắp cánh cho những ý tưởng của các bạn sinh viên.

 

Đội ngũ ban tổ chức cuộc thi I-Hotelier 2015

 

Sau 7 lần tổ chức, cuộc thi I-HOTELIER 2015 hứa hẹn mang tới nhiều điều mới lạ trong luật chơi cũng như hình thức tổ chức. Cuộc thi đã tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ được giao lưu, học hỏi thêm kiến thức chuyên môn cũng như tạo điều kiện phát triển trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng. Là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ, Mytour hiểu rõ đặc thù công việc cũng như sự vất vả không tránh khỏi. Vì vậy, Mytour đánh giá cuộc thi I-HOTELIER 2015 là cơ hội tốt để các bạn trẻ được trải nghiệm với nghề. Ngoài ra, cuộc thi còn hỗ trợ Mytour tiếp cận và quảng bá hình ảnh đến những bạn sinh viên năng động, trẻ trung, yêu thích du lịch.

 

Buổi họp báo ra mắt cuộc thi I-HOTELIER 2015 đã được tổ chức thành công vào ngày 19/04/2015

 

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của sinh viên nhiều trường đại học như Đại học Phan Thiết

 

Sinh viên Đại học Đà Lạt cũng rất hào hứng với cuộc thi năm nay

 

Với tư cách nhà tài trợ của cuộc thi I-HOTELIER 2015, Mytour thân tặng rất nhiều voucher giảm giá đặt phòng khách sạn trực tuyến cho các đội chơi. Hi vọng, các bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ và tiếp tục gắn bó với Mytour trong những chuyến du lịch của mình.

 

Mytour.vn