HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Ngày 07/05/2015, tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi Young Hoteliers Award 2015 do Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội), dự án “Mạng Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn Việt Nam” (VHN)  và Đại học Tôn Đức Thắng (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức. Mytour hân hạnh tham gia với tư cách đơn vị đồng hành của cuộc thi.

 

Young Hoteliers Award 2015 (YHA 2015) là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức trên địa bàn cả nước dành cho sinh viên khối ngành Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn. Khoác lên thông điệp “Ring your idea – Đưa ý tưởng vang xa”, YHA 2015 được kì vọng sẽ trở thành một cơ hội lý tưởng dành cho các bạn sinh viên tài năng, giàu lòng đam mê với ngành có thể khai thác tối đa tiềm lực của bản thân thông qua việc hiện thực hóa và hoàn thiện những ý tưởng mà các bạn đã và đang ấp ủ bao ngày.

 

Đại diện Ban tổ chức lên phát biểu tại buổi họp báo công bố cuôc thi 

 

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của sinh viên từ nhiều trường Đại học 

 

Tham gia với tư cách đơn vị hỗ trợ tổ chức cho cuộc thi, Mytour rất hân hạnh khi được góp phần tạo cơ hội các bạn trẻ thể hiện mình trong lĩnh vực Du lịch - Khách sạn. Cuộc thi không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những ý tưởng mới, có giá trị cho ngành mà đây còn là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ được vận dụng và thực hành những kĩ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này. Ngoài ra cuộc thi cũng là cơ hội để Mytour tiếp cận với những bạn sinh viên trẻ trung, năng động - nhóm khách hàng vô cùng tiềm năng của công ty. 

 

Đại diện Mytour chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban tổ chức 

 

Đại diện Ban tổ chức Young Hotelier Award 2015 

 

Tham gia Young Hoteliers Award 2015, thành viên các đội chơi sẽ nhận được những món quà từ Mytour là các voucher đặt phòng khách sạn, với tổng giá trị lên tới hơn 13 triệu đồng. Hi vọng các bạn sẽ sử dụng những voucher này để trải nghiệm dịch vụ của Mytour. 

 

Mytour.vn