HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Tiếp nối thành công của hai mùa Gameshow IPChallenge© 2013 và 2014, Câu lạc bộ Sở hữu trí tuệ - Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Gameshow IPChallenge© 2015 với chủ đề Đỉnh cao thương hiệu. Đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra vào ngày 24/4/2015 với sự đăng quang đầy thuyết phục của đội Mamu. Công ty TNHH Mytour Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi năm nay. 

 

IPChallenge là cuộc thi dành cho các bạn sinh viên yêu thích và quan tâm tới lĩnh vực Sở hữu trí tuệ và Thương hiệu tại các trường đại học trên toàn quốc. Cuộc thi là cơ hội để sinh viên thể hiện kiến thức, sức sáng tạo, đồng thời nhận thức rõ vai trò của Sở hữu trí tuệ trong hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cuôc thi cũng mong muốn tạo ra một cầu nối giữa sinh viên, doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực thương hiệu và sở hữu trí tuệ, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước.

 

Đại diện Mytour lên nhận chứng nhận tài trợ của cuộc thi 

 

Các đội chơi tới từ nhiều trường Đại học trên cả nước

 

Rất nhiều khán giả đến theo dõi cuộc thi và cổ vũ các đội chơi

 

Chia sẻ tại cuộc thi, đại diện công ty TNHH Mytour Việt Nam cho biết: Cuộc thi là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ thể hiện kiến thức và tài năng của mình, đặc biệt sở hữu trí tuệ là một lĩnh vực quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của Việt Nam. Đối với Mytour đây còn là cơ hội để tiếp xúc với những cá nhân xuất sắc của các trường Đại học tại Việt Nam, là một nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty sau này.

 

Các đội chơi đạt giải ba của cuộc thi 

 

Đội Mamu đã xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi năm nay

 

Các khán giả may mắn đã nhận được những phần quà là voucher ưu đãi của Mytour

Tham gia cuộc thi các đội chơi có cơ hội nhận những voucher giảm giá đặt phòng tại Mytour.vn. Hi vọng trong tương lai Mytour sẽ có nhiều cơ hội để hỗ trợ các bạn sinh viên phát triển và thể hiện cá tính bản thân, cũng như quảng bá, giới thiệu hình ảnh thương hiệu tới đối tượng tiềm năng. 

 

Mytour.vn