HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Chiều ngày 30/05/2015, tại Hội trường D trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM, CLB Văn hóa học đã tổ chức thành công chương trình Sắc màu văn hóa 6, chủ đề "Hồn biển". Công ty TNHH Mytour cũng hân hạnh tham dự với tư cách nhà tài trợ cho chương trình vô cùng ý nghĩa này. 

 

Chương trình “Sắc màu văn hóa” của CLB Văn hóa học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM là một chuỗi sinh hoạt dành cho các bạn sinh viên trong trường, mỗi chương trình sẽ có 1 chủ đề bàn luận khác nhau. Tại các chương trình này, các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu với nhiều khách mời nổi tiếng, tìm hiểu về những nét văn hóa khác biệt, từ đó bồi đắp thêm về lòng tự tôn dân tộc và tình yêu với đất nước. Mytour nhận lời mời tài trợ cho chương trình cũng nhờ ý nghĩa văn hóa sâu sắc này.

 

Chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng 

Nhờ sự chuẩn bị công phu từ phía Ban tổ chức cũng như các cộng tác viên, chương trình đã diễn ra tốt đẹp với nhiều tiết mục đặc sắc. Tiết mục mở màn "Lời ru Âu Lạc" như khúc ca thần tiên đưa khán giả quay về thuở hồng hoang mở nước - tiết mục đậm tính tự sự như lời nhắc nhở mỗi cá nhân về lời dạy "Uống nước nhớ nguồn", ghi nhớ nguồn cội của dân tộc. 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên

 

 

Biển đảo đã trở nên gần hơn, đã thấm đẫm nhiều hơn trong mỗi người có mặt chiều 30/5/2015 tại giảng đường D của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, để rồi mọi người được kết nối với nhau cùng hướng về biển. Và có lẽ, trước mỗi câu chuyện về biển ai cũng cảm thấy tự hào hơn, như một ý thức trách nhiệm về hải đảo nước nhà.

 

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi và nhận được phần quà lưu niệm của chương trình

 

Rất đông các bạn sinh viên đến tham gia chương trình

 

Ban tổ chức chương trình "Sắc màu văn hóa 6" chủ đề "Hồn biển"

 

Chương trình đã khép lại một cách thành công và tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả về văn hóa ngư dân vùng biển. Tham gia chương trình, Mytour muốn góp phần nêu cao tinh thần yêu nước và bảo vệ chủ quyền biển đảo của người dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ. Ngoài ra, với mong muốn ủng hộ và khuyến khích, Mytour hân hạnh mang tới nhiều voucher đặt phòng khách sạn làm quà tặng cho các bạn sinh viên. Hi vọng trong các chuyến du lịch của các bạn, Mytour sẽ là người đồng hành tin cậy. 

 

Mytour.vn