HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Vào ngày 20/6/2015, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, hàng trăm khách mời đã tham dự hội thảo Trẻ hóa da bằng công nghệ Hoa Kì do hệ thống Saigon Smile Spa tổ chức. Lần này, Mytour đã tham gia sự kiện này với tư cách nhà tài trợ quà tặng cho khách hàng.

 

Saigon Smile Spa là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. 10 năm phát triển, với chuỗi 8 cơ sở lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hệ thống Saigon Smile Spa hiện là hệ thống spa lớn nhất tại Việt nam. Chính vì vậy, Saigon Smile Spa là cái tên được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng. Lần này, Saigon Smile Spa ra mắt công nghệ trẻ hóa da mới nhất từ Hoa Kì. Diva Mỹ Linh – đồng sở hữu chuỗi spa cũng có mặt tại chương trình để chia sẻ những trải nghiệm của bản thân khi sử dụng dịch vụ này.

 

Diva Mỹ Linh -  đồng sở hữu chuỗi Saigon Smile Spa lên phát biểu tại buổi hội thảo
 

Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. 

 

 

Tham dự chương trình, đại diện Mytour cho biết: Mytour rất vui khi tham gia chương trình giới thiệu công nghệ mới này của Saigon Smile Spa. Cùng là những doanh nghiệp làm việc trong ngành dịch vụ, Mytour thấu hiểu tầm quan trọng của những biện pháp giúp đỡ khách hàng giải tỏa và tìm thấy niềm hứng khởi trong cuộc sống. Bên cạnh việc chăm sóc bản thân để luôn có 1 diện mạo tự tin, tươi trẻ, Mytour cũng khuyến khích các vị khách hàng đi du lịch để luôn tìm thấy sự tươi mới trong cuộc sống. 

 

Các chuyên gia làm đẹp đang chia sẻ công nghệ làm đẹp mới nhất cho các chị em phụ nữ tại hội thảo  

 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng

 

Tham gia hội thảo lần này, Mytour mang tới cho các khách hàng của Saigon Smile Spa những voucher đặt phòng khách sạn giảm giá, để khách hàng có thể tận hưởng những kì nghỉ bên gia đình và bạn bè. Hi vọng đây sẽ là cơ hội cho quý khách hàng thử nghiệm dịch vụ của Mytour và tin tưởng Mytour trong những lần đặt phòng sau.

 

Mytour.vn