HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Chiều ngày 23 tháng 6 năm 2015,  nhận lời mời tham gia phỏng vấn của phóng viên Bản tin Tài chính tiêu dùng VTV1, CEO Mytour Trần Thu Thủy đã có buổi trả lời phỏng vấn tại văn phòng Mytour.

 

Đặt vấn đề về xu hướng đặt phòng khách sạn trực tuyến đang dần chiếm lĩnh thị trường và có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới. Chị Trần Thu Thủy – CEO Mytour đã có những nhận định và đánh giá về tình hình phát triển của cả phân khúc dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến nói chung và về Mytour nói riêng. Theo đó, chỉ trong vòng vài năm trở lại đây, Mytour đang dần vươn lên là một website hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này. Để đạt được vị trí như ngày nay, Mytour đã vận dụng mô hình từ nước ngoài và có sự thay đổi chỉnh sửa cần thiết cho phù hợp với thị trường Việt Nam.

 

Mặc dù loại hình dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến còn có nhiều bất cập nhưng Mytour luôn cố gắng mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất, khuyến mại hấp dẫn nhất so với các đối thủ cùng ngành, nhất là khi mùa du lịch đang vào đợt cao điểm.

 

 

PV: Trước hết xin cảm ơn chị Thủy đã dành thời gian cho Bản tin tài chính tiêu dùng VTV1. Chị Thủy có thể cho biết những ưu điểm của phương thức đặt phòng trực tuyến so với truyền thống?

So với hình thức truyền thống, đặt phòng trực tuyến có rất nhiều ưu điểm như: Khách hàng được hưởng giá tốt hơn khi đặt phòng trực tiếp với khách sạn, hình thức giao dịch, thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, số lượng khách sạn lớn, từ 1 – 5 sao, khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân. Khách hàng luôn được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Ngoài ra, công ty cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi thêm cho khách hàng.

 

PV: Trong trường hợp của công ty, công ty hiện nay đang liên kết với bao nhiêu đơn vị (Resorts, khách sạn)? Sự tăng trưởng của lượng khách sử dụng dịch vụ hiện nay?

Hiện nay Mytour đang cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn với giá cả tốt nhất tại hơn 5000 khách sạn trên khắp Việt Nam. Các khách sạn của Mytour cung cấp từ 1 đến 5 sao với các mức giá khác nhau, dễ dàng đáp ứng nhu cầu công tác hay du lịch của khách hàng.

Chỉ trong vòng vài năm trở lại đây, lượng khách hàng sử dụng dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt trong mùa cao điểm du lịch, Mytour phục vụ hàng ngàn khách hàng và vẫn có xu hướng tăng nhanh trong thời gian sắp tới.

 

CEO Trần Thu Thủy trả lời phỏng vấn Bản tin tài chính tiêu dùng VTV1

 

PV: Nhiều khách hàng cho rằng: các website chỉ ghi mức giảm giá như vậy nhưng thực sự đến khách sạn không được giảm giá? Như vậy có đúng không?

Hiện tượng khách sạn và website không khớp giá gây khó khăn cho khách hàng là có, nhưng không phổ biến. Đặc biệt ở Mytour, chúng tôi đảm bảo giá công bố trên website khớp với giá khách sạn. Khách hàng sau khi thanh toán đầy đủ tiền phòng cho Mytour sẽ không phải trả thêm phí tại khách sạn (ngoại trừ phí phát sinh do nhu cầu của khách)

 

PV: Theo chị khách hàng nên chọn dịch vụ đặt phòng trực tuyến như thế nào?

Khách hàng nên chọn những website đặt phòng uy tín, có dấu chứng thực của Bộ Công thương để đảm bảo an toàn khi giao dịch. Ngoài ra khách hàng cũng nên tham khảo nhiều website, so sánh giá cả và dịch vụ giữa các đơn vị cung cấp để có lựa chọn tốt nhất.

 

 

Đặt phòng khách sạn trực tuyến là một dịch vụ tiện lợi, thể hiện lối sống hiện đại và là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Trong tương lai sắp tới, dịch vụ này được dự báo sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa. Với nỗ lực không ngừng và sự ủng hộ từ phía khách hàng, Mytour sẽ cố gắng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất cho khách hàng.

 

Mytour.vn