HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Từ ngày 06/07 - 20/07/2015, Mytour phát động cuộc thi thiết kế linh vật Mytour nhằm khơi gợi sự sáng tạo của các bạn trẻ Việt Nam, đồng thời tạo ra một đại sứ ngộ nghĩnh cho Mytour trước công chúng. Linh vật phải mang tinh thần trẻ trung, vui tươi, thích du lịch, khám phá các vùng đất mới, đúng “chất” Mytour. Linh vật được lựa chọn sẽ được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, các ấn phẩm của Mytour.

 


1. Yêu cầu

- Linh vật phải mang hình dáng 1 con vật bất kì, xuất hiện cùng chiếc ô màu xanh biểu tượng của Mytour

- Linh vật được thể hiện trong không gian 2 chiều. Có 2 phiên bản: 1 phiên bản chính diện, miêu tả hình dáng nhân vật; 1 phiên bản có bối cảnh đằng sau (bối cảnh tự chọn). Màu sắc chủ đạo là xanh logo Mytour và trắng.

- Mẫu thiết kế linh vật phải là bản gốc, không sao chép từ bất kỳ nguồn nào.
- Mẫu thiết kế linh vật đạt chuẩn cần thỏa mãn những tiêu chí sau:
Hấp dẫn, đạt được sự chấp nhận của các cá nhân đến các nền văn hóa khác nhau cũng như sự khác biệt về giới tính và tuổi tác.
Có dáng linh động và khả năng thương mại. Mẫu thiết kế phải thích hợp trên tất cả các kích cỡ, chất liệu từ loại nhỏ cho đến nhân vật hoạt hình lớn bằng người thật, từ chất liệu kim loại cho đến đồ chơi mềm, từ sản phẩm (áo thun, ba lô, ly và văn phòng phẩm) đến hình ảnh động 2 chiều hoặc 3 chiều (tivi, Internet, CD, di động, v.v.)

2. Thể lệ

- Mỗi cá nhân có thể gửi nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Mỗi mẫu thiết kế (ở cả 3 định dạng pfd, định dạng jpg và file thiết kế) phải được gửi tới email marketing@mytour.vn. Tiêu đề thư: [Họ và tên] Bài dự thi thiết kế linh vật Mytour 2015

- Tất cả các mẫu thiết kế phải đi kèm thông tin:

Họ và tên

Địa chỉ email

Điện thoại liên lạc

Nghề nghiệp

100 từ mô tả và giải thích mẫu thiết kế

3. Quy định

- Cuộc thi thiết kế linh vật diễn ra trong thời gian 06/07/2015 - 20/07/2015.
- Cá nhân tham dự sẽ không được đăng tải mẫu thiết kế trên các phương tiện truyền thông đại chúng cho đến khi người chiến thắng chính thức được bình chọn và công bố.
- Thiết kế đạt giải sẽ trở thành sở hữu độc quyền và vĩnh viễn của công ty TNHH Mytour Việt Nam. Bằng việc gửi mẫu thiết kế tham dự, cá nhân đạt giải đồng ý với thỏa thuận bản quyền thuộc về công ty TNHH Mytour Việt Nam trong các sự kiện. Mytour có quyền hạn trong việc chỉnh sửa và chuyển hóa một số chi tiết từ mẫu thiết kế ban đầu.

4. Cơ cấu giải thưởng

Người chiến thắng là chủ nhân của tác phẩm được Mytour lựa chọn. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng là 1 voucher giảm giá đặt phòng khách sạn trên Mytour.vn có giá trị 1.000.000đ 

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ thể hiện cá tính bản thân và rinh về nhà giải thưởng của Mytour. Tham gia ngay thôi nào các bạn ơi!

 

 Mytour.vn