HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Sáng ngày 23/08/2015, tại hội trường Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao TPHCM, câu lạc bộ Paradox đã tổ chức thành công buổi workshop với chuyên đề Phượt hay “Trượt”. Công ty TNHH Mytour cũng hân hạnh tham dự với tư cách nhà tài trợ cho chương trình vô cùng thú vị và hấp dẫn này. 

 

CLB Paradox là một nhóm hoạt đồng cộng đồng gồm các bạn trẻ năng động và đầy nhiệt huyết được thành lập với mong muốn mang lại cho giới trẻ những trải nghiệm mới trong cuộc sống, cung cấp kiến thức – rèn luyện kĩ năng sống và làm việc cho sinh viên. CLB Paradox thường xuyên tổ chức những buổi workshop theo chủ đề thực tiễn, những buổi hoạt động ngoài trời, team building nhằm trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng mềm và kiến thức thiết yếu trước khi các bạn bước vào môi trường xã hội. 

 

Ban tổ chức - CLB Paradox - chụp hình lưu niệm cùng khách mời của chương trình

 

Workshop Phượt hay “Trượt” của CLB Paradox là một trong các hoạt động nhằm chia sẻ kiến thức phượt an toàn cho các bạn trẻ có đam mê phượt trên khắp mọi miền đất nước và thế giới. Tại chương trình này, các bạn có cơ hội giao lưu và tìm hiểu kinh nghiệm phượt với diển giả Rosie Nguyễn, cô gái đã đi xuyên Việt và 20 nước khác nhau, đồng thời là tác giả cuốn sách “Ta ba lô trên đất Á”. Vì vậy, với hệ thống khách sạn đa dạng và phong phú trên toàn quốc, Mytour hân hạnh tài trợ để các bạn phượt thủ có nhiều sự lựa chọn lưu trú trong hành trình khám phá những vùng đất mới của mình.

 

Chương trình có sự tham gia của diễn giả Rosie Nguyễn (ngồi giữa)

 

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và nhiệt tình của các thành viên ban tổ chức, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, Diễn giả đã chia sẻ những trải nghiệm thiết thực đầy thú vị đến các bạn trẻ đã và đang có đam mê trở thành phượt thủ.

 

Rất đông các bạn sinh viên đến tham dự chương trình

 

Diễn giả chia sẻ về những trải nghiệm phượt thú vị

 

Phượt đã và đang là từ ngữ được nhắc đến nhiều nhất ở các diễn đàn dành cho các bạn trẻ có đam mê du lịch, thích phiêu lưu khám phá và không ngại thử thách, là một phong trào thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Cùng với sự chia sẻ thân tình từ các khách mời, ban tổ chức đã chia nhóm và tổ chức trò chơi để các bạn trẻ có thể thảo luận và lên kế hoạch cho chuyến phượt của mình, qua đó giúp các bạn có thêm cái nhìn thấu đáo hơn về phượt và làm thế nào để phượt an toàn.

 

Các bạn sinh viên đang thảo luận và lên kế hoạch cho chuyến phượt hoàn hảo

 

Diễn giả ký tặng sách cho người hâm mộ cuối chương trình

 

Ban tổ chức và các bạn trẻ tham dự cùng chụp hình lưu niệm

 

Chương trình đã khép lại một cách thành công và tốt đẹp, đem đến rất nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực cho các bạn trẻ. Tham gia chương trình, Mytour hân hạnh mang tới nhiều voucher đặt phòng khách sạn làm quà tặng cho các bạn sinh viên. Hi vọng trong các chuyến du lịch của các bạn, Mytour sẽ là người đồng hành đáng tin cậy. 

 

Mytour.vn

 

(*) Hình ảnh được cung cấp bởi ban tổ chức