HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Lazada là website mua hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam với đa dạng chủng loại hàng hóa thuộc nhiều lĩnh vực và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Từ ngày  01/11/2016 - 31/01/2017, Mytour hợp tác cùng Lazada mang đến ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng Mytour: giảm thêm 12% trên đơn hàng mua sắm tại Lazada.vn (giá trị giảm tối đa 120.000 đồng).

Nhập mã: MTLZD7 để nhận ngay ưu đãi.

 

 

Điều kiện áp dụng:

- Áp dụng trên giá đã giảm và cho tất cả sản phẩm (ngoại trừ clearance, flash sale, có sticker Vô Địch Giá, máy lạnh, sản phẩm sữa bột em bé, DSRL, sản phẩm Apple, một vài sản phẩm được bán và giao bởi một vài nhà cung cấp).

- Áp dụng  cho khách hàng mới và mua hàng trên ứng dụng Lazada (App) (Mỗi khách hàng chỉ được giảm giá 1 lần/tuần trong thời gian ưu đãi)

- Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, Lazada có quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi cho các đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do Khách Hàng mua đi bán lại hoặc mua với số lượng nhiều hơn 2 sản phẩm cùng loại.

- Chương trình không áp dụng chung với các ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự áp dụng một ưu đãi cao nhất cho đơn hàng.

- Chương trình có thể kêt thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách hay mã.

- Link về www.lazada.vn

- Hotline của Lazada: 1900 1007

 

Ngoài ra Mytour cũng dành tặng ưu đãi 05% đặt phòng khách sạn cho khách hàng Lazada. 

Tìm hiểu thêm về Chương trình tích lũy Vpoint dành cho thành viên Mytour

*Vpoint tích lũy được sử dụng như tiền mặt cho những lần đặt phòng tiếp theo với giá trị quy đổi: 1,000 Vpoint = 1,000 đồng

Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn tại Mytour và đăng ký tài khoản thành viên để cập nhật và tận hưởng các chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất từ Mytour.

Mytour.vn