HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Tháng 7 vừa qua, chương trình Giới thiệu bạn bè của Mytour đã diễn ra cực kì sôi động. Với hàng trăm lượt giới thiệu thành công, chương trình thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng mới và cũ. Sau khi tổng kết dựa trên các tiêu chí đã công bố, Mytour rất hân hạnh công bố Top 3 Giới thiệu bạn bè tháng 7/2016 

Xin chúc mừng chủ nhân đầu tiên của giải thưởng 1 triệu đồng tiền mặt từ Mytour!

Với 9 đơn phòng giới thiệu thành công trong tháng 7, quý khách Phí Vĩnh Quý (tài khoản quypv@offers.vn) đã xuất sắc giành giải thưởng 1 triệu đồng tiền mặt từ Mytour. Chia sẻ với Mytour, anh Quý cho biết: 

"Mình khá bất ngờ khi nhận được thông báo từ Mytour. Thực sự là lúc tham gia chương trình mình cũng không nghĩ là mình sẽ có cơ hội trúng giải thưởng đặc biệt này. Cảm ơn Mytour rất nhiều vì những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như thế này".

Ngoài ra với 8 đơn phòng giới thiệu thành công, chị Nguyễn Thị Oanh (tài khoản ntoanhoanh@gmail.com)  cũng đã nhận giải thưởng 800.000đ từ Mytour. Giải 3 trị giá 600,000đ đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Kim Nên (tài khoản nguyenthikimnen@gmail.com) với 6 đơn phòng giới thiệu thành công.

Mytour Việt Nam rất vui mừng vì chương trình đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ phía khách hàng. Hi vọng trong tháng 8 này, chương trình sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa với nhiều đơn phòng giới thiệu thành công từ các khách hàng thân thiết của Mytour

Tìm hiểu thêm về chương trình Giới thiệu bạn bè - Nhận ngay 1,000,000đ tiền mặt từ Mytour

Mytour.vn