Ứng dụng mua sắm online Leflair là một "bách khoa toàn thư" sở hữu nhiều thương hiệu cao cấp có thể làm hài lòng bất kỳ quý khách nào. Đến với Leflair, bạn hoàn toàn có thể tìm được các sản phẩm cao cấp ưng ý với chất lượng đảm bảo 100% đến từ thương hiệu quốc tế, giá ưu đãi lớn & trải nghiệm sau mua hoàn hảo, giúp bạn mua sắm hàng hiệu một cách thoải mái, nhẹ nhàng & mọi thứ đều hợp với túi tiền của bạn.

 

Nắm bắt được thị hiếu mua sắm từ khách hàng, từ 30/10/2018 - 31/12/2018, Mytour hợp tác cùng Leflair mang đến ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng Mytour: Giảm 100.000vnd cho hóa đơn 800.000 vnd khi mua sắm tại Leflair.

 

Leflair - website sở hữu nhiều thương hiệu đẳng cấp - Ảnh: Mytour.vn

 

Chi tiết chương trình:

- Ưu đãi giảm 100.000 vnd cho hóa đơn từ 800.000 vnd trở lên khi mua sắm tại Leflair

- Mã khuyến mãi chỉ áp dụng 1 lần

- Nhập mã: MYTOUR100 trước bước thanh toán cuối cùng tại Leflair

- Thời gian chương trình: 30/10/2018 - 31/12/2018

- Mua sắm ngay: https://www.leflair.vn/

 

Đặc biệt, từ ngày 10/12 - 14/12/2018, nhân dịp sinh nhật tròn 3 tuổi, Leflair chiêu đãi quý khách hàng với bữa tiệc sale cực hấp dẫn, chương trình Lelfair's Birthday Sale Week: May mắn gấp ba. Ưu đãi gấp ba với cơn bão hàng hiệu - Giảm đến 80%

 

Chương trình Leflair 's Birthday Sale Week - giảm giá lên đến 80% - Ảnh: Leflair

 

Với vô số thương hiệu đẳng cấp quốc tế dành riêng cho các tín đồ thời trang, bạn không cần phải bỏ hàng giờ dành cho việc lặn lội ra các cửa hàng, thay vào đó, chỉ cần thư giãn tại nhà, truy cập trang web Leflair.vn, các thương hiệu danh tiếng đã sẵn sàng có mặt dành riêng cho bạn lựa chọn: Nine West, Michael Kors, Gucci, Bonia,... Vừa được mua sắm thỏa thích các thương hiệu cao cấp, vừa được hưởng ưu đãi cực hot  từ Leflair, còn chần chừ gì nữa mà chưa tận dụng ngay thôi!

 

Quý khách hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn và tạo tài khoản tại Mytour.vn để nhận được dịch vụ hỗ trợ cũng như những ưu đãi đặc biệt từ Mytour cũng như từ các đối tác của chúng tôi.

 

Mytour.vn