Có gì đặc biệt cho tháng 10 này? Lần đầu tiên Mytour có cơ hội hợp tác cùng hãng hàng không quốc gia “4 sao” Vietnam Airlines mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt có một không hai dành tặng riêng cho khách hàng Mytour khi đăng ký trở thành hội viên “Bông sen vàng” của hãng hàng không Vietnam Airlines.

 

Chi tiết chương trình:
Từ ngày 20/10/2019 đến ngày 31/12/2019, khi khách hàng đăng ký trở thành hội viên chương trình “Bông sen vàng” của hãng hàng không Vietnam Airlines qua đường dẫn được đặt tại website Mytour sẽ được nhận 1000 dặm thưởng - GẤP ĐÔI so với mức ưu đãi thông thường (500 dặm). Dặm thưởng có thể dùng để thanh toán vé máy bay tại Vietnam Airlines.

 

Nhận dặm Sen Vàng - Ngập tràn ưu đãi - Ảnh: Mytour.vn

 

Click vào link đăng ký dưới đây để trở thành hội viên chương trình "Bông Sen Vàng" và nhận 1000 dặm thưởng dùng để thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines.

 

 

*Lưu ý: Khách hàng sẽ chỉ nhận được 1000 dặm thưởng khi đăng ký hội viên tại đường dẫn được cung cấp phía trên ngay tại website Mytour. Mytour không chịu trách nhiệm các trường hợp khiếu nại không nhận được dặm thưởng nếu khách hàng đăng ký tại các nguồn khác. Dặm thưởng sẽ chỉ được cộng cho các tài khoản đã đăng ký và thực hiện đầy đủ các bước nhập thông tin kích hoạt thành công .


Quy định chương trình:
- Đối tượng tham gia: tất cả các cá nhân từ 16 tuổi trở lên, có quyền công dân, không giới hạn về quốc tịch, có địa chỉ liên lạc thư tín thường xuyên và không trái với luật pháp của nước sở tại.
- Hội viên có trách nhiệm đăng ký đúng ngày tháng năm sinh và các thông tin cá nhân khác (địa chỉ liên lạc, địa chỉ email, số điện thoại) của mình khi tham gia chương trình và chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật về các thông tin trên.
- Mỗi cá nhân chỉ được tạo một tài khoản hội viên với chương trình BSV.
- Tài khoản hội viên "Bông Sen Vàng" sẽ nhận được 1000 dặm thưởng nếu đăng ký hội viên qua đường dẫn được cung cấp ngay tại website Mytour. Mytour không chịu trách nhiệm các trường hợp khiếu nại không nhận được dặm thưởng nếu khách hàng đăng ký tại các nguồn khác.
- Mytour chỉ chịu trách nhiệm giải quyết các trường hợp khiếu nại khi khách hàng đăng ký hội viên ngay tại đường dẫn được cung cấp trên website Mytour và không được cộng đủ 1000 dặm thưởng như đã cam kết, các trường hợp còn lại sẽ được phía Vietnam Airlines giải quyết.
- Khách hàng phải chịu trách nhiệm tuân thủ các quy định theo đúng điều khoản chương trình “Bông sen vàng” - Vietnam Airlines.
- Tham khảo điều khoản chi tiết của chương trình “Bông sen vàng” - Vietnam Airlines tại đây.

 

Bạn có biết dặm thưởng có thể quy đổi để giảm giá trực tiếp khi thanh toán tại VietnamAirlines? - Ảnh: Vietnamairlines.com


Từ ngày 02/09/2019, hành khách có thể thanh toán vé máy bay bằng dặm và tiền (Cash & Miles), thay vì chỉ được chọn 1 trong hai phương thức như trước đây. Tham khảo thông tin chi tiết chương trình ưu đãi Cash & Miles tại đây.
Chương trình dành riêng cho hội viên Bông Sen Vàng khi mua vé trên website, tại các phòng vé trực thuộc Vietnam Airlines. Đặc biệt, khách hàng Mytour đang được hưởng ưu đãi cực sốc nhận dặm thưởng gấp đôi so với mức bình thường chỉ có duy nhất tại đây. Nhanh tay đăng ký nào cả nhà ơi.

ĐẶT VÉ NGAY: vietnamairlines.com
GỌI NGAY TỔNG ĐÀI VIETNAM AIRLINES: 1900 1100
LIKE NGAY: fb/vietnamairlines
ĐĂNG KÝ NGAY: đăng ký tại đây


Mytour.vn