Bạn là một dân văn phòng chính hiệu, luôn bận rộn với bộn bề công việc từ sáng đến tối? Bạn muốn cập nhập những kiến thức cần thiết cho công việc nhưng lại không có thời gian để theo đuổi trường lớp chính quy? Vậy, Edumall chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với hơn 2000 khóa học online, bạn có thể tìm thấy mọi kiến thức và kỹ năng mà bạn đang theo đuổi, từ các khóa học Marketing cho đến lập trình trên máy tính, từ các khóa dạy photoshop cho đến các kỹ năng sống thường ngày, tất cả đều có thể tìm thấy tại Edumall. 

 

Nắm bắt nhu cầu trên, từ ngày 08/11/2019 - 08/01/2020. Mytour kết hợp cùng Edumall.vn mang đến chương trình ưu đãi “nhân ba” dành riêng cho khách hàng của Mytour :


Nhập mã EDUMT50 giảm 50K cho các khóa học từ 199K
Nhập mã EDUMT80 giảm 80k cho các khóa học từ 299k
Nhập mã EDUMT150 giảm 150k cho các khóa học từ 399k

 

Ưu đãi lũy tiến 50K, 80K, 150K cho các khóa học tại Edumall.vn - Ảnh: Mytour.vn

 

Chi tiết chương trình: 

a. Nhập mã giảm giá ở bước thanh toán cuối cùng trên ứng dụng điện thoại hoặc website Edumall.vn
a. Áp dụng cho mọi khóa học ngoại trừ các khóa học combo và một số khóa học sẽ được cập nhập tại đây.
b. Mỗi khách hàng có thể sử dụng mã giảm giá cho nhiều lần giao dịch
c. Mã không có giá trị quy đổi thành tiền mặt 
d. Thời hạn sử dụng mã giảm giá : 08/11/2019 - 08/01/2020
 

Edumall được thành lập vào năm 2013, là sản phẩm của công ty cổ phần giáo dục Topica English. Sở hữu hơn 2000 khóa học cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tính đến thời điểm hiện tại đạt 250.000+ học viên. Áp dụng phương pháp sư phạm LIPE đã được vận dụng vào thực tế thành công tại Đại học Harvard và Stanford

Nền tảng Edumall sở hữu nhiều khóa học có tính ứng dụng cao như: ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm kinh doanh, đồ họa, marketing, thể thao... sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu tìm kiếm cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ.

Mỗi khóa học được giảng viên biên soạn sẵn dưới dạng video, và đưa lên hệ thống Edumall.vn. Trung bình tổng thời lượng bài giảng kéo dài từ 3 - 4 tiếng cho mỗi khóa học. Học viên có thể chủ động ôn luyện, nghiên cứu sâu các kiến thức chuyên môn mà không tốn quá nhiều thời gian hoặc chi phí. Hay nhanh tay sử dụng mã giảm giá đặc biệt của Edumall.vn dành cho khách hàng Mytour để cải thiện những kỹ năng mà bạn cần ngay từ hôm nay nhé.
 

Mytour.vn