Chuyến đi du lịch sẽ càng thêm ý nghĩa nếu bạn dành chút ít không gian bỏ túi bên mình quyển sách bé xinh nằm ngay ngắn giữa những hành trang sống ảo không thể thiếu. Còn chần chừ gì nữa, tìm ngay người bạn đồng hành tri thức để làm giàu vốn sống sau những chuyến đi ngay thôi nào! Thử tưởng tượng ở một nơi với cát trắng biển xanh, trời cao trong vắt cùng nắng dưới chân mình, hoặc nơi cao nguyên đồng xanh bát ngát nằm chậm rãi trên chiếc võng đu đưa cùng chiêm nghiệm một quyển sách hay thì còn gì tuyệt vời bằng. Hãy để khoảng trầm thăng hoa xen lẫn vào những ngày vi vu thong thả để chuyến đi xa của bạn thêm vạn phần ý nghĩa. 

 

Tranh thủ sắm sách giá hời, đi khắp muôn nơi nào! Thông qua chương trình ưu đãi Mytour kết hợp cùng Fahasa.com, các khách hàng của Mytour sẽ nhận ưu đãi với mức giảm thêm 10% tối đa 300K khi mua sắm tại ứng dụng hoặc nhà sách trực tuyến Fahaha.com từ ngày 01/11/2019 - 10/02/2020 đấy.

 

Chân đi không mỏi, chẳng quên học hỏi, giảm tối đa 300.000 đồng khi mua sách tại Fahasa.com. Ảnh: Mytour.vn

 

Chi tiết chương trình:


a. Nhập mã FAHASA10 vào ô nhập mã giảm giá tại bước thanh toán cuối trên ứng dụng hoặc nhà sách trực tuyến Fahaha.com .
b. Mức ưu đãi là: Giảm thêm 10% trên giá trị của 1 đơn hàng. Mức giảm tối đa là 300.000 đ.
c. Mỗi Khách hàng đều có thể được áp dụng mã giảm giá. Không giới hạn số lần giao dịch. 
d. Chỉ áp dụng cho sách quốc văn. Không áp dụng cho sách ngoại văn (sách tiếng anh)
e. Khách hàng phải đăng ký, đăng nhập tài khoản mới có thể áp dụng được mã ưu đãi. 
f. Thời gian chương trình: 01/11/2019 - 10/02/2020.
 
Bạn cần mua sách? Cần biết giá cả chi tiết? Nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, nghĩ đến hành trình tìm kiếm vất vả đã muốn bỏ cuộc. Tại sao không ngồi tại nhà và tìm kiếm mọi thứ qua internet nhỉ? Tận dụng sự phát triển của “thời đại 4.0” Fahasa.com áp dụng công nghệ vào lĩnh vực sách truyền thống, mọi người có thể mua sách tại nhà sách trực tuyến trên giao diện trang chủ và ứng dụng điện thoại với giá bán chắc chắn “hời” hơn so với mua sách trực tiếp tại cửa hàng.


Là một trong những anh cả tiên phong đi đầu, Fahasa.com sở hữu hơn 200.000 đầu sách phục vụ đọc giả gần xa với cách thức mua hàng đơn giản, thanh toán tiện lợi. Nhà sách trực tuyến ra đời với mong muốn lan tỏa văn hóa “đọc” đến mọi miền tổ quốc, ai cũng có thể đọc, ai cũng có quyền được phát triển. Còn chần chờ gì nữa mà không mau bắt lấy cơ hội hấp dẫn này mọi người ơi, giảm thêm 10% lên đến 300.000 đồng tại Fahasa.com .
 

Mytour.vn