Với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh nhạy cảm, chung tay cùng nhau đồng hành qua thời điểm khó khăn, chương trình "Chung tay vượt dịch Covid-19" ra mắt với một chuỗi các ưu đãi từ Mytour và Đối tác dành tặng bạn khi sử dụng các dịch vụ học tập, giải trí, y tế sức khỏe, khám chữa bệnh trực tuyến. Cùng điểm qua đối tác nào sẽ đồng hành cùng Mytour trong chương trình lần này nhé.

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân. Từ ngày 20/04 - 31/05/2019, Mytour hợp tác cùng eDoctor, mang đến ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng Mytour

Ưu đãi: Nhận voucher giảm lên đến 25% (tối đa 1 triệu đồng) gói xét nghiệm eDoctor (từ ngày 20/04/2020 - 31/05/2020)
>> Xem chi tiết các gói khám bệnh của Edoctor tại đây.

  • Giảm 500,000đ cho gói Xét Nghiệm Tổng Quát Nâng Cao (giá gốc: 1.990.000VNĐ).
  • Giảm 1,000,000đ cho gói Xét Nghiệm Chuyên Sâu (giá gốc: 3.990.000VNĐ).

*Lưu ý: Giá gốc được công bố từ ngày 20/04/2020. Giá gốc có thể thay đổi theo chương trình bán hàng của đối tác eDoctor. Đối với khu vực Hà Nội và Cần Thơ, giá gốc dịch vụ sẽ cao hơn là 500K so với các khu vực khác.

 


Nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY để nhận ưu đãi!

 


Nhận voucher lên đến 1 triệu đồng gói xét nghiệm eDoctor (ảnh Mytour.vn)
 

Thể lệ chương trình "Nhận voucher giảm 25% gói xét nghiệm":

a. Mỗi email khách hàng đăng ký chỉ được hưởng ưu đãi 01 mã ưu đãi lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
b. Mã ưu đãi sẽ được gửi đến hộp thư của bạn từ 1-2 ngày sau khi đăng ký.
c. Khách hàng liên hệ đến Hotline: 1900 6115 của hoặc website của eDoctor và thông báo mã ưu đãi vừa nhận được để nhân viên tổng đài hướng dẫn ở các bước tiếp theo.
d. Mã Ưu đãi không được áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác, không áp dụng nhiều hơn 1 mã ưu đãi cho 1 dịch vụ sử dụng. 
e. Không áp dụng hoàn hủy.
f. Mức Ưu Đãi cho Khách hàng không được quy đổi ra tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng cho Khách hàng trong mọi trường hợp. Ưu đãi cũng không được quy đổi thành sản phẩm và không được chuyển nhượng cho người khác. 01 Khách hàng khi đến khám chỉ được sử dụng 01 mã ưu đãi trong suốt thời hạn diễn ra chương trình.  
g. Áp dụng tại các phòng khám liên kết với eDoctor tại các khu vực sau: Biên Hoà, Đà Nẵng, Bình Dương & HCM (với mức giá 1990K và 3990K cho hai gói khám); Hà Nội và Cần Thơ ( với mức giá 2490K và 4490K cho hai gói khám). Giá gốc là mức giá chưa áp dụng mã giảm giá.
h. Hạn sử dụng của ưu đãi: 31/05/2020.

 

BẠN CÓ BIẾT:
eDoctor
- Nền tảng hàng đầu chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người Việt đời với sứ mệnh: Khám chữa bệnh từ xa, chăm sóc sức khỏe tại nhà, chăm sóc sức khỏe chủ động. Hiện tại, với dịch vụ của eDoctor, người dùng ứng dụng di động có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ mọi lúc mọi nơi; đặt các dịch vụ xét nghiệm tại nhà nhận kết quả sau 3 giờ; đặt dịch vụ khám và tư vấn sức khỏe tại nhà. eDoctor kết hợp với đội ngũ điều dưỡng, các trung tâm xét nghiệm, các phòng khám và bệnh viện, và các bác sĩ thuộc nhiều chuyên khoa, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, không cần phải chờ đợi ở cơ sở y tế. 

Tính đến thời điểm này, eDoctor đang hợp tác với hơn 500 điều dưỡng, hơn 400 bác sĩ, 80 phòng khám và bệnh viện trên cả nước, đã phục vụ gần 100.000 lượt khám sức khỏe cho cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp. Mau tải ứng dụng eDoctor để có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa ngay hôm nay nhé.


Mytour.vn