Với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh nhạy cảm, chung tay cùng nhau đồng hành qua thời điểm khó khăn, chương trình "CHUNG TAY VƯỢT DỊCH COVID-19" ra mắt với một chuỗi các ưu đãi từ Mytour và Đối tác dành tặng bạn khi sử dụng các dịch vụ học tập, giải trí, y tế, khám chữa bệnh trực tuyến. Cùng điểm qua đối tác nào sẽ đồng hành cùng Mytour trong chương trình lần này nhé.

Nằm trong chiến dịch "CHUNG TAY VƯỢT DỊCH COVID-19", nhằm khuyến khích các hoạt động trau dồi kỹ năng tại nhà trong suốt quảng thời gian giãn cách xã hội, từ ngày 22/04/2020 - 22/06/2020. Mytour kết hợp cùng Edumall.vn mang đến chương trình ưu đãi giảm 25% dành riêng cho khách hàng Mytour khi mua các khóa học online trực tuyến ngắn hạn:

  •  Giảm 50K cho đơn hàng từ 209K
  •  Giảm 100K cho đơn hàng từ 399K
  •  Giảm 150K cho đơn hàng từ 599K

* Lưu ý: Khách hàng sẽ nhận được mã ưu đãi theo 2 cách:
 Cách 1: Đăng ký thành viên Mytour để nhận các ưu đãi mới trong chương trình: tại đây.
 Cách 2: Tải ứng dụng Mytour trên hệ điều hành Android/IOS (Mã ưu đãi sẽ được gửi vào cuối tuần).

 


Update kỹ năng mềm tại nhà, cùng Edumall tránh xa Covid 19 (ảnh Mytour.vn)

 

Chi tiết chương trình: 

a. Nhập mã giảm giá ở bước thanh toán cuối cùng trên ứng dụng điện thoại hoặc website Edumall.vn
b. Áp dụng cho mọi khóa học ngoại trừ các khóa học đặc biệt tại đây.
c. Mỗi khách hàng có thể sử dụng mã giảm giá cho nhiều lần giao dịch.
d. Mã không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
e. Mã ưu đãi thường được đính kèm tại phần cuối của email thông báo khuyến mãi Mytour và gửi vào hộp thư email của khách hàng thành viên Mytour. Đăng ký thành viên Mytour để thường xuyên nhận khuyến mãi mới nhất!
f. Thời hạn sử dụng mã giảm giá : 22/04/2020 - 22/06/2020.

BẠN CÓ BIẾT:

Edumall được thành lập vào năm 2013, là sản phẩm của công ty cổ phần giáo dục Topica English. Sở hữu hơn 2000 khóa học cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tính đến thời điểm hiện tại đạt 250.000+ học viên. Áp dụng phương pháp sư phạm LIPE đã được vận dụng vào thực tế thành công tại Đại học Harvard và Stanford

Nền tảng Edumall sở hữu nhiều khóa học có tính ứng dụng cao như: ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm kinh doanh, đồ họa, marketing, thể thao... sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu tìm kiếm cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ.

Mỗi khóa học được giảng viên biên soạn sẵn dưới dạng video, và đưa lên hệ thống Edumall.vn. Trung bình tổng thời lượng bài giảng kéo dài từ 3 - 4 tiếng cho mỗi khóa học. Học viên có thể chủ động ôn luyện, nghiên cứu sâu các kiến thức chuyên môn mà không tốn quá nhiều thời gian hoặc chi phí. Kiểm tra hộp thư của bạn và nhanh tay sử dụng mã giảm giá đặc biệt của Edumall.vn để cải thiện những kỹ năng cần thiết ngay hôm nay nhé.

Mytour.vn