Với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh nhạy cảm, cùng nhau đồng hành qua thời điểm khó khăn, chương trình "Chung tay vượt dịch Covid-19" ra mắt với một chuỗi các ưu đãi từ Mytour và Đối tác dành tặng bạn khi sử dụng các dịch vụ học tập, giải trí, y tế sức khỏe, khám chữa bệnh trực tuyến. Cùng điểm qua đối tác nào sẽ đồng hành cùng Mytour trong chương trình lần này nhé.

Nâng cao kỹ năng tiếng anh nhằm tìm kiếm các cơ hội tốt hơn khi dịch bệnh qua đi là một trong những điều cần thiết bạn nên nghĩ đến. Từ ngày 23/04/2020 - 23/05/2020, Mytour kết hợp cùng SS English Academy mang đến chương trình ưu đãi:

  • Giảm 600K khi đăng ký khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1.
  • Tặng free 1 buổi học để trải nghiệm khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài.

*Mã ưu đãi được gửi đến hộp thư của khách hàng đã đăng kí thành viên Mytour.
 Đăng ký thành viên Mytour để nhận thêm các ưu đãi mới trong chương trình: tại đây.

 


Học online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, Tiết kiệm chi phí mà đạt hiệu quả tối đa. (ảnh Mytour.vn)


Đối với khóa học anh ngữ trực tuyến (1 kèm 1) với giáo viên nước ngoại tại SS English Academy . Bạn có thể tham gia các chương trình học như:

  • Khóa học ESL (tiếng Anh giao tiếp): Học viên sẽ học tương tác trực tiếp 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài dựa trên giáo trình độc quyền của SS English Academy và tập trung vào 2 kỹ năng chính là nghe và nói. Kết thúc khóa học, học viên có thể luyện thi các chứng chỉ Cambridge tùy cấp độ.
  • Khóa học IELTS (luyện thi chứng chỉ Ielts): Tập trung phát triển 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết hoặc tùy nhu cầu ôn luyện từng kỹ năng của quý học viên.

 

Chi tiết chương trình:
a. Khách hàng liên hệ đến website SS English Academy và thông báo mã ưu đãi cho bộ phận tư vấn để được hướng dẫn ở các bước tiếp theo.
b. Mã ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
c. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mãi/giảm giá khác (nếu có).
d. Chỉ áp dụng cho các khóa tiếng Anh online 1 kèm 1, không áp dụng cho các chương trình du học tiếng Anh, trại hè du học.
e. Mã ưu đãi thường được đính kèm tại phần cuối của email thông báo khuyến mãi Mytour và gửi vào hộp thư email của khách hàng thành viên Mytour. Đăng ký thành viên Mytour để thường xuyên nhận khuyến mãi mới nhất!
f. Hạn sử dụng của ưu đãi: 23/05/2020

 

BẠN CÓ BIẾT:

SS English Academy là học viện Anh ngữ quốc tế với mô hình giảng dạy tại trung tâm và học online với 100% giáo viên nước ngoài. Hiện tại Trung tâm đang cung cấp 04 dịch vụ: Tư vấn du học tiếng anh Philippines; Trường anh ngữ trực tuyến 1 kèm 1;Trại hè anh ngữ quốc tế tại Philippines, New Zealand; Trung tâm Anh ngữ dạy theo nhóm nhỏ.
Tại SS English Academy, từ đội ngũ giáo viên cho đến các đối tác là những trường Anh ngữ tại Philippines được SS English Academy tuyển chọn & phải đáp ứng các yêu cầu và các tiêu chí khắt khe nhất để mang đến cho học viên những buổi học và khoá du học chất lượng.
Việc học online tại nhà với SS English Academy thường đạt được hiệu quả cao, tiết kiệm về cả chi phí lẫn chủ động về thời gian sắp xếp để không bỏ lỡ các tiết học do bận việc.


Mytour.vn