Với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh nhạy cảm, chung tay cùng nhau đồng hành qua thời điểm khó khăn, chương trình "Chung tay vượt dịch Covid-19" ra mắt với một chuỗi các ưu đãi từ Mytour và Đối tác dành tặng bạn khi sử dụng các dịch vụ học tập, giải trí, y tế sức khỏe, khám chữa bệnh trực tuyến. Cùng điểm qua đối tác nào sẽ đồng hành cùng Mytour trong chương trình lần này nhé.

Khi được hỏi rằng những hoạt động giải trí nào thường được ưu chuộng nhất trong suốt thời gian nằm nhà lánh dịch. Cụm từ “Đọc sách” là một trong những “top of mind” đầu tiên được đề cập đến. Nằm trong chiến dịch “Chung tay vượt dịch Covid-19”, Từ ngày 08/05/2020 - 08/07/2020, Mytour kết hợp cùng Fahasa.com mang đến chương trình ưu đãi “Giảm 30K cho đơn hàng 299K” khi mua sắm tại ứng dụng Fahaha.com

 


Nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY để nhận ưu đãi! (ảnh: Mytour.vn)

 

Chi tiết chương trình:
a. Mức ưu đãi là: Giảm 30.000 đồng cho đơn hàng có giá trị thanh toán sau cùng từ 299.000 đồng. 
b. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đã đăng ký thành viên Fahasa.com. Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng ưu đãi 1 lần. (khách hàng vui lòng đăng ký thành viên Fahasa để có thể sử dụng mã)
c. Chương trình chỉ áp dụng khi mua hàng trên ứng dụng www.fahasa.com
d. Chỉ áp dụng cho các mặt hàng thuộc danh mục: sách trong nước; văn phòng phẩm - dụng cụ học sinh; Đồ chơi - Lưu niệm.
e. Không áp dụng cho đơn hàng sỉ
f. Không áp dụng cho sách giáo khoa, sách tham khảo và sách ELT (sách học tiếng Anh được nhập khẩu).
g. Khách hàng đăng ký nhận mã ưu đãi tại nút lệnh bên trên. Mã ưu đãi sẽ được gửi đến email của bạn từ 1-2 ngày sau khi đã đăng ký thành công.
g. Hạn sử dụng của ưu đãi: 08/05/2020 - 08/07/2020

BẠN CÓ BIẾT

Là một trong những anh cả tiên phong đi đầu, Fahasa.com sở hữu hơn 200.000 đầu sách phục vụ đọc giả gần xa với cách thức mua hàng đơn giản, thanh toán tiện lợi. Nhà sách trực tuyến ra đời với mong muốn lan tỏa văn hóa “đọc” đến mọi miền tổ quốc, ai cũng có thể đọc, ai cũng có quyền được phát triển. 
Nằm nhà chống dịch và đừng bỏ lỡ sách - bạn đồng hành chân ái nhé, cùng Mytour
Chung tay chống dịch Covid-19 nào mọi người ơi.


Mytour.vn