Trong giai đoạn dịch bệnh nhạy cảm, Mytour muốn "Chung tay vượt dịch Covid-19" cùng khách hàng bằng một chuỗi các ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ học tập, giải trí và y tế sức khỏe. Lần này sẽ là dịch vụ chăm sóc sức khỏe độc đáo và hiệu quả: khám bệnh từ xa với các bác sĩ tốt nhất của tp.HCM

Trừ những tình huống buộc phải xử lý tại bệnh viện, bạn có thể ngồi tại nhà và gọi bác sĩ để khám từ xa qua gọi thoại và video. Wellcare có đủ chuyên khoa cho mọi lứa tuổi: nhi khoa, lão khoa, sức khỏe giới tính, tiểu đường, tim mạch, da liễu, phục hồi chấn thương thể thao, tâm lý thần kinh, v.v. Từ ngày 06/05/2020, Mytour mang đến chương trình tài trợ 10% (tối đa 100K) cho tất cả các dịch vụ trên kênh Khám từ xa Wellcare

* Lưu ý: Khách hàng sẽ nhận được mã ưu đãi theo 2 cách:
 Cách 1: Đăng ký thành viên Mytour để nhận các ưu đãi mới trong chương trình: tại đây.
 Cách 2: Tải ứng dụng Mytour trên hệ điều hành Android/IOS (Mã ưu đãi sẽ được gửi vào cuối tuần).

 


Ngồi nhà - Khám từ xa, tại sao không? (ảnh Mytour)


CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

a. Nhập mã giảm giá ở bước thanh toán cuối cùng trên ứng dụng di động hoặc website khamtuxa.vn
b. Mỗi khách hàng có thể sử dụng mã giảm giá cho 01 lần giao dịch.
c. Áp dụng cho tất cả các dịch vụ khám theo lần hoặc gói gia đình, gói nhi.
d. Ưu đãi không được áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác, không áp dụng nhiều hơn 1 mã ưu đãi cho 1 dịch vụ sử dụng. 
e. Không áp dụng hoàn hủy.
f. Mã không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
g. Mã ưu đãi thường được đính kèm tại phần cuối của email thông báo khuyến mãi Mytour và gửi vào hộp thư email của khách hàng thành viên Mytour. Đăng ký thành viên Mytour để thường xuyên nhận khuyến mãi mới nhất!
h. Thời hạn sử dụng mã giảm giá : 06/05/2020 - 06/07/2020.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH ONLINE:


 

Bước 1: Bạn chọn bác sĩ chuyên khoa và hẹn thời gian gọi theo khung giờ tiện cho bạn. Bạn sẽ được các thư ký y khoa gọi điện hướng dẫn chi tiết cung cấp thông tin cần thiết cho bác sĩ (như mô tả diễn biến bệnh, tải hình ảnh toa thuốc, xét nghiệm và video tình trạng bệnh), nhằm đạt được kết quả tư vấn tốt nhất. 
Bước 2: Bạn sẽ thảo luận qua điện thoại hoặc gọi video từ ứng dụng di động. Thời gian thăm khám từ 15 phút - 60 phút tùy chuyên khoa (điểm khác biệt so với cách khám bệnh thông thường tại bệnh viện).
Bước 3: Bác sĩ gửi thông tin chuẩn đoán và đơn thuốc gợi ý sau tư vấn, bạn có thể yêu cầu giao thuốc tận nhà - đảm bảo nguồn thuốc chính hãng và chất lượng.

BẠN CÓ BIẾT:

Wellcare là kênh Khám chữa bệnh từ xa uy tín nhất tại Việt Nam, được thành lập năm 2015, hiện đang có 90 bác sĩ giỏi của TP Hồ Chí Minh và Hà Nội với đầy đủ chuyên khoa cho bạn chọn:
- Khoa Nhi: với bác sĩ nổi tiếng như Bs Nguyễn Trí Đoàn, Bs Trương Hữu Khanh 
- Khoa nội tổng quát: với bác sĩ ưu tú như Bs Trần Thị Hồng An, Bs Nguyễn Cảnh Nam 
- Khoa tâm lý - sức khỏe tinh thần: với bác sĩ giỏi như Bs Huỳnh Thanh Tân, Bs Trần Như Minh Hằng
- Khoa tim mạch: với bác sĩ đại diện như Bs Trần Thị Như Hoa, Bs Lương Võ Quang Đăng
Cùng 40 chuyên khoa khác đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bạn. 
Hơn 70% trường hợp bạn cần khám với bác sĩ hoàn toàn có thể thực hiện từ xa qua giải pháp gọi thoại và gọi video của Wellcare. Cùng trải nghiệm dịch vụ tiện ích này nhé!

Mytour.vn