Mùa hè này bạn đã sẵn sàng phá đảo xứ sở “bánh mì” xinh đẹp hình chữ S với vô vàn các điểm đến độc đáo từ Bắc chí Nam chưa? Cùng trải nghiệm du lịch tự túc với cẩm nang du lịch KKday nào bạn nhé. Giảm 10% tối đa 150K các dịch vụ du lịch tại Việt Nam. Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 700K trở lên.

* Lưu ý: Khách hàng sẽ nhận được mã ưu đãi theo 2 cách:
 Cách 1: Đăng ký thành viên Mytour để nhận các ưu đãi mới trong chương trình: tại đây.
 Cách 2: Tải ứng dụng Mytour trên hệ điều hành Android/IOS (Mã ưu đãi sẽ được gửi vào cuối tuần).

 


60 ngày du ngoạn khắp Việt Nam cùng KKDay. Ảnh: Mytour.vn

 

Chi tiết chương trình: 

a. Nhập mã giảm giá ở bước thanh toán cuối cùng trên ứng dụng điện thoại hoặc website www.kkday.com/vi
b. Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 700,000 VNĐ, áp dụng cho sản phẩm và dịch vụ du lịch tại Việt Nam (trừ vé tham quan).
c. Áp dụng cho khách hàng mới. Mã ưu đãi chỉ được áp dụng 1 lần / 1 tài khoản thành viên, không áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá khác của KKday và chỉ sử dụng cho du khách có quốc tịch Việt Nam.
d. Mã không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
e. Mọi thành viên KKday cần đảm bảo tính xác thực của thông tin trên tài khoản thành viên và thông tin giao dịch. Nếu cung cấp thông tin sai, KKday có toàn quyền thu hồi tài khoản và huỷ giao dịch của tài khoản thành viên đó.
f. Giá hiển thị trên trang sản phẩm chênh lệch phụ thuộc vào tỉ giá tiền tệ trong ngày.
g. Huỷ và thay đổi lịch trình tour và trải nghiệm được áp dụng trong mục Điều khoản dịch vụ. Xin vui lòng đăng nhập www.kkday.com để thực hiện quy trình huỷ và thay đổi lịch trình trong mục Quản lý đơn hàng của KKday.
h. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi mail về địa chỉ service@kkday.com hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage KKday Vietnam
i. Thời hạn sử dụng mã giảm giá : 24/07/2020 - 30/09/2020.
k. Thời hạn du lịch: 24/07/2020 - 31/10/2020

 

BẠN CÓ BIẾT:
Là một trong những nền tảng thương mại điện tử cung cấp dịch vụ du lịch tiên phong tại Châu Á, KKday tự hào mang đến hơn 30,000 sản phẩm du lịch độc đáo từ hơn 80 quốc gia và 500 thành phố. Tại Website và Ứng dụng KKday, bạn có thể tìm kiếm mọi thứ cần thiết khi đi du lịch tự túc như SIM / Wi-Fi du lịch, Vé tàu xe, Vé tham quan, Dịch vụ đưa đón sân bay, Day tour tham quan tại địa phương và nhiều hơn nữa! Cùng trải nghiệm các dịch vụ tại KKday để có một kỳ nghỉ trong mơ nào bạn nhé.
 

Mytour.vn