Spoiler Sakamoto Days chap 213: Shin cùng đồng đội tiếp tục thực hiện kế hoạch nhưng bị X ngăn cản. Shin buộc phải đối đầu trực tiếp với X
Spoiler Sakamoto Days chap 213
- Chap mở đầu với cảnh Shin sử dụng sức mạnh siêu nhiên khiến những người đang cầm súng trong khu vực bắn liền ba phát súng liên tiếp, vô hiệu hóa vũ khí của chúng. Do sử dụng năng lực mạnh mẽ, Shin cũng phải chịu ảnh hưởng ngược lại. Kashima nhận xét rằng từ góc nhìn của X, Shin là đối thủ không thể nào đánh bại.
- Ở phía bên X, X nhận được thông báo về việc người dân sử dụng súng với tần suất bất thường, như thể có ai đó đang điều khiển họ từ xa.
-Shin và đồng đội tiếp tục thực hiện kế hoạch. Lúc này, Heisuke – cậu bé ngây ngô – nảy ra một ý tưởng để Shin phát huy hết sức mạnh của mình: đứng trên đỉnh Sky Tower để khuếch tán năng lực siêu nhiên, có thể sẽ lan rộng ra cả đất nước.

- Cả nhóm tiến vào Sky Tower, nhưng khi gần đến đỉnh, một chiếc máy bay bất ngờ lao đến đâm thẳng vào tháp, làm chia rẽ nhóm. Và người trên chiếc máy bay không ai khác chính là X.
- Cuối cùng, X và Shin đối mặt nhau!

X nhanh chóng tóm lấy Shin và quật cậu vào tháp. Ngay lập tức, X rút súng và nhắm vào Shin NHƯNG khẩu súng đã bị vô hiệu hoá! Không chỉ vậy, tất cả súng trong khu vực đều bị ngắt đạn.
- Ở phía bên kia - JCC - Natsuki đã thành công hack ngược chip IC của súng, khiến mọi vũ khí trong cả nước bị đánh dấu là “đã sử dụng”. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể xảy ra khi trạm phát tín hiệu bị phá huỷ.

Natsuki: “Có lẽ ngoài bọn mình, vẫn còn những kẻ ngốc khác đang tiếp tục chiến đấu”
- Quay trở lại phía X và Shin, cậu may mắn thoát chết trong gang tấc. X bỏ súng xuống và rút thanh katana của cụ ra.
X: “Giết người một cách thủ công vẫn là phương pháp hiệu quả nhất…”