0 chỉ với 2 bước đơn giản

Bởi: Mytour.vn
129

Nội dung bài viết
 • Tính năng RAM ảo là điều mặc định trên Android 12 trở lên, nhưng với Android 13, bạn có thể dễ dàng tắt nó trên điện thoại Samsung của mình. Nếu bạn chưa biết cách, hãy theo dõi ngay cách tắt RAM ảo trên điện thoại Samsung của chúng ta.
 • Hướng dẫn cách tắt RAM ảo trên điện thoại Samsung
 • Bởi Nguyễn Pháp
  Ngày 05/12/22 2 ý kiến

  Tính năng RAM ảo là điều mặc định trên Android 12 trở lên, nhưng với Android 13, bạn có thể dễ dàng tắt nó trên điện thoại Samsung của mình. Nếu bạn chưa biết cách, hãy theo dõi ngay cách tắt RAM ảo trên điện thoại Samsung của chúng ta.

  Hướng dẫn cách tắt RAM ảo trên điện thoại Samsung

  Bước 1: Để tắt RAM ảo trên điện thoại Samsung, hãy mở Cài đặt, chọn Chăm sóc pin và thiết bị, sau đó nhấn vào Bộ nhớ.

  Bước 2: Đợi chút để điện thoại tính toán lại bộ nhớ đã sử dụng và bộ nhớ còn trống. Dưới cùng, bạn sẽ thấy mục RAM Plus. Nhấn vào đó và gạt công tắc sang trái để tắt RAM Plus. Cuối cùng, khởi động lại điện thoại là xong.

  Chia sẻ trải nghiệm của bạn và cho biết tính năng này có thực sự hữu ích không nhé. Nếu bạn có câu hỏi cần giải đáp, hãy để lại trong phần bình luận. Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với mọi người. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi.

  MUA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG CAO CẤP TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

  • Cách điều chỉnh màu sắc màn hình điện thoại Samsung để phù hợp nhất
  • Cập nhật Android 13 trên Samsung với nhiều tính năng mới và thú vị
  • Google yêu cầu thiết bị Android 13 hỗ trợ tính năng cập nhật liền mạch
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự