000 mAh, Giá Chỉ 3

Bởi: Mytour.vn

Nội dung bài viết
 • Đến Thời Điểm Hiện Tại, Nhiều Nguồn Tin Công Nghệ Đã Chia Sẻ Những Thông Tin Rò Rỉ Về OPPO A2x. Vậy OPPO A2x Có Gì Mới? OPPO A2x Cấu Hình Ra Sao? Khi Nào OPPO A2x Ra Mắt? OPPO A2x Giá Bao Nhiêu? Hãy Cùng Khám Phá Những Thông Tin Rò Rỉ Về Chiếc Điện Thoại Sắp Ra Mắt Của OPPO Nhé!
 • Thời Điểm Ra Mắt OPPO A2x Sắp Đến Gần? Thiết Kế Máy Đã Lộ Diện?
 • OPPO A2x Với Hiệu Năng Cao, Sử Dụng Chip Dimensity 800U
 • OPPO A2x Có Gì Mới? Màn Hình LCD và Camera 13 MP
 • OPPO A2x Giá Bao Nhiêu?
 • Đến Thời Điểm Hiện Tại, Nhiều Nguồn Tin Công Nghệ Đã Chia Sẻ Những Thông Tin Rò Rỉ Về OPPO A2x. Vậy OPPO A2x Có Gì Mới? OPPO A2x Cấu Hình Ra Sao? Khi Nào OPPO A2x Ra Mắt? OPPO A2x Giá Bao Nhiêu? Hãy Cùng Khám Phá Những Thông Tin Rò Rỉ Về Chiếc Điện Thoại Sắp Ra Mắt Của OPPO Nhé!

  Lưu Ý:

  • Bài Viết Này Sẽ Được Cập Nhật Liên Tục Cho Đến Khi OPPO A2x Ra Mắt Chính Thức. Các Bạn Nhớ Theo Dõi Bài Viết Mỗi Tuần Nhé!
  • Những Hình Ảnh Rò Rỉ Của OPPO A2x Vẫn Chưa Được Tiết Lộ Nhiều, Thế Nên Mình Sẽ Sử Dụng Ảnh Của OPPO A1x Để Minh Họa Cho Bài Viết.
  • OPPO A58 5G Có Gì Mới: Giá 4.5 Triệu, Sử Dụng Chip Dimensity 700
  • Kỳ Vọng OPPO A2m Concept: Thiết Kế Bắt Mắt, Snap 4 Gen 2, Camera 50 MP

  Thời Điểm Ra Mắt OPPO A2x Sắp Đến Gần? Thiết Kế Máy Đã Lộ Diện?

  Dựa Theo Thông Tin Từ Trang Gizmochina, OPPO Đang Sắp Ra Mắt Hai Siêu Phẩm Mới Thuộc Dòng A: OPPO A2x và OPPO A2m. Chi Tiết Hơn, OPPO A2m Đã Xuất Hiện Trên TENAA Với Mã Model PJU110, Trong Khi A2x Sẽ Mang Số Hiệu PJS110. Dự Kiến, Cả Hai Sản Phẩm Sẽ Ra Mắt Đặc Biệt Cho Thị Trường Trung Quốc.

  Có Vẻ Như OPPO Đang Hướng Tới Một Sự Kiện Lớn Với Hai Sản Phẩm Mới Trong Dòng A: OPPO A2x và OPPO A2m. Nguồn Tin Tức: Gizmochina.

  Thông Tin Mới Còn Tiết Lộ Một Chút Về Thiết Kế Ngoại Hình. Cụ Thể, Hai Mẫu Điện Thoại Sẽ Có Các Cạnh Và Mặt Trước, Sau Được Hoàn Thiện Phẳng Theo Xu Hướng Thiết Kế Hiện Đại, Còn Góc Máy Vẫn Được Bo Cong Để Mang Lại Trải Nghiệm Cầm Nắm Thoải Mái.

  OPPO A2x Với Hiệu Năng Cao, Sử Dụng Chip Dimensity 800U

  Theo GSMArena, OPPO A2x Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý Lõi Tám Với Tốc Độ 2.2 GHz. Tuy Nhiên, Vẫn Chưa Có Thông Tin Chi Tiết Về Chipset. Đây Là Lúc Bạn Cần Đợi Các Thông Tin Mới Nhất! Trong Khi Đó, Trang Review Plus Dự Đoán Rằng, OPPO A2x Sẽ Sử Dụng Sức Mạnh Từ Chipset Dimensity 800U.

  OPPO A2x Hứa Hẹn Sẽ Mang Lại Trải Nghiệm Mạnh Mẽ Với Chip Dimensity 800U. (Hình Ảnh Minh Họa: OPPO A1x). Nguồn: OPPO.

  Dimensity 800U Là Chip Xử Lý Được Xây Dựng Trên Tiến Trình 7 nm Với Tám Lõi (Bao Gồm 2 Lõi ARM Cortex-A76 - Xung Nhịp 2.4 GHz và 6 Lõi Cortex-A55 - Xung Nhịp 2.0 GHz). Tổng Quan, Dimensity 800U Hứa Hẹn Sẽ Là Bước Nâng Cấp Đáng Kể So Với Phiên Bản Trước Đó Là Dimensity 800. Ngoài Ra, Chip Này Còn Được Trang Bị GPU ARM Mali-G57 Để Cải Thiện Khả Năng Xử Lý Đồ Họa, Tăng Cường Trải Nghiệm Chơi Game Và Xem Video Của Người Dùng.

  Theo Thông Tin Từ GSMArena, OPPO A2x Dự Kiến Sẽ Sở Hữu RAM 8 GB Hoặc 12 GB Cùng Với Hai Tùy Chọn Bộ Nhớ Trong Là 128 GB Và 256 GB. Những Thông Số Này Được Cải Thiện So Với Thế Hệ Trước, Hứa Hẹn Mang Đến Khả Năng Đa Nhiệm Xuất Sắc Và Dung Lượng Lưu Trữ Dữ Liệu Rộng Rãi Cho Người Dùng.

  OPPO A2x Được Trang Bị RAM 8 GB Và Bộ Nhớ Trong 128 GB (Ảnh Minh Họa: OPPO A1x). Nguồn: OPPO.

  OPPO A2x Sẽ Sử Dụng Pin 5.000 mAh, Hứa Hẹn Mang Đến Thời Lượng Sử Dụng Hơn 1 Ngày Với Các Tác Vụ Cơ Bản. Tính Năng Sạc Nhanh Của Máy Hiện Vẫn Chưa Được Tiết Lộ.

  Theo Những Thông Tin Rò Rỉ Cho Đến Thời Điểm Hiện Tại, Cấu Hình Dự Kiến Của OPPO A2x Như Sau:

  • Màn Hình: Kích Thước 6.56 Inch, Tấm Nền LCD, Độ Phân Giải HD+ (720 x 1.612 Pixels).
  • CPU: Dimensity 800U.
  • RAM: 8 GB Hoặc 12 GB.
  • Bộ Nhớ Trong: 128 GB Hoặc 256 GB.
  • Camera Sau: 50 MP + 8 MP.
  • Camera Trước: 16 MP.
  • Pin: 5.000 mAh, Hỗ Trợ Sạc Nhanh (Chưa Rõ Công Suất).

  OPPO A2x Có Gì Mới? Màn Hình LCD và Camera 13 MP

  Theo Thông Tin Từ Gizmochina, OPPO A2x Được Trang Bị Màn Hình LCD Kích Thước 6.56 Inch, Độ Phân Giải HD+ (720 x 1.612 Pixels). Các Thông Số Này Có Vẻ Sẽ Tương Đồng Với Thế Hiện Tiền Nhiệm OPPO A1x, Điều Này Có Nghĩa Là Nếu Bạn Kỳ Vọng Một Trải Nghiệm Màn Hình Cao Cấp Hơn, Có Thể Sẽ Cảm Thấy Hơi Thất Vọng. Nhìn Chung, Màn Hình Này Đủ Đáp Ứng Cho Không Gian Thao Tác Rộng Rãi, Hiển Thị Ổn, Với Màu Sắc Chân Thật Và Độ Sắc Nét Trung Bình.

  OPPO A2x Được Trang Bị Màn Hình LCD Kích Thước 6.56 Inch, Độ Phân Giải HD+ (Ảnh Minh Họa: OPPO A1x). Nguồn: OPPO.

  Theo Thông Tin Từ Gizmochina, Hệ Thống Camera Sau Của OPPO A2x Sẽ Bao Gồm:

  • Camera Chính: Độ Phân Giải 13 MP.
  • Camera Trước: Độ Phân Giải 5 MP.
  OPPO A2x Sẽ Sở Hữu Camera Sau Với Độ Phân Giải 5 MP (Ảnh Minh Họa: OPPO A1x). Nguồn: OPPO.

  Tổng Quan, Các Thông Số Camera Rò Rỉ Của OPPO A2x Ở Mức Đủ Dùng, Phù Hợp Cho Người Dùng Không Yêu Cầu Cao Về Camera. Điều Này Cho Phép Ghi Lại Các Khoảnh Khắc Hàng Ngày, Chia Sẻ Trên Mạng Xã Hội, Phù Hợp Cho Phân Khúc Người Dùng Tập Trung Vào Pin Và Hiệu Năng Hơn. Mức Giá Của Máy Cũng Hợp Lý Với Thông Số Rò Rỉ. OPPO Có Thể Tối Ưu Hóa Phần Mềm Để Cải Thiện Chất Lượng Ảnh.

  OPPO A2x Giá Bao Nhiêu?

  Dự Đoán Của GSMArena Cho Rằng OPPO A2x Sẽ Có Giá Khoảng 1.000 Nhân Dân Tệ (Tương Đương 3.3 Triệu Đồng). Mức Giá Này Hợp Lý Với Những Thông Số Rò Rỉ Nêu Trên. Tuy Nhiên, Hiện Vẫn Chưa Có Thông Tin Cụ Thể Về Ngày Ra Mắt, Nhưng Với Sự Xuất Hiện Trên Các Trang Chứng Nhận, Chúng Ta Có Thể Tin Rằng Ngày Giới Thiệu Sản Phẩm Sẽ Không Còn Xa.

  Dự Đoán GSMArena: OPPO A2x Có Giá Gần 1.000 Nhân Dân Tệ (Ảnh Minh Họa: OPPO A1x). Nguồn: OPPO.

  MUA ĐIỆN THOẠI OPPO VỚI GIÁ HẤP DẪN

  • OPPO A58 Có Gì Mới: Giá 6.8 Triệu, Chip Dimensity 800, Pin 6.000 mAh
  • OPPO A3x Có Gì Mới: Chip Dimensity 8200, Camera Ba Chụp Ảnh Ấn Tượng?
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự