101 món ngon với nồi chiên không dầu – Bảng hướng dẫn từ Mytour

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm thế nào để nướng khoai tây giòn với nồi chiên không dầu?

Bạn chỉ cần thái khoai thành miếng vừa, ngâm nước muối, sau đó chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong 12 phút. Khoai sẽ trở nên giòn rụm và hấp dẫn khi thưởng thức.
2.

Cách chế biến gà nướng tiêu xanh bằng nồi chiên không dầu như thế nào?

Ướp gà với gia vị, gói trong giấy bạc cùng tiêu xanh, nướng ở 180 độ C trong 30 phút. Để gà giòn vàng hơn, bỏ giấy bạc và nướng thêm 10 phút nữa.
3.

Cá hồi nướng bằng nồi chiên không dầu cần lưu ý gì?

Tránh ướp cá hồi với đường để không bị nát. Nên bọc kín cá trong giấy bạc và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút để giữ độ giòn và hương vị.
4.

Nướng tôm muối ớt bằng nồi chiên không dầu có dễ không?

Đúng vậy, tôm được làm sạch và ướp muối ớt trong 15 phút, sau đó nướng ở 160 độ C trong 10 phút. Có thể thêm sốt và nướng tiếp ở 180 độ C trong 3 phút.
5.

Làm thế nào để nướng hàu mỡ hành bằng nồi chiên không dầu?

Tách vỏ hàu, làm sạch và nướng trong nồi chiên không dầu ở 200 độ C trong 5 phút. Sau đó, thêm mỡ hành và nướng thêm 3 phút để gia vị thấm đều.