Thành phố, khách sạn, điểm đến16-17 Apr, 2 Khách, 1 đêm
Tìm kiếm
Ngày đến Tue, Apr 16
1
Ngày vềWed, Apr 17
Số phòng, số khách1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em

2 beta 3 với những cải tiến độc đáo cho màn hình Always On Display

Bởi: Mytour.vn

Nội dung bài viết
 • Sau những ý kiến tiêu cực và phản ánh từ cộng đồng người dùng, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 16.2 beta 3 để giải quyết các vấn đề và mang đến thay đổi lớn về màn hình Always On Display. Mời bạn khám phá cùng mình cách cập nhật phiên bản mới này.
 • 1. Cách cập nhật iOS 16.2 beta 3
 • 2. Cải tiến độc đáo trong iOS 16.2 beta 3
 • Nguyễn Pháp
  16/11/22

  Sau những ý kiến tiêu cực và phản ánh từ cộng đồng người dùng, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 16.2 beta 3 để giải quyết các vấn đề và mang đến thay đổi lớn về màn hình Always On Display. Mời bạn khám phá cùng mình cách cập nhật phiên bản mới này.

  1. Cách cập nhật iOS 16.2 beta 3

  Bước 1: Để có được phiên bản iOS 16.2 beta 3, bạn cần tải về từ trang Beta Profiles. Nhấn vào đường link dưới đây để truy cập trực tiếp trang web.

  Khi trang web mở thành công, hãy nhấn vào Install Profile và chờ đợi để hoàn tất tải về. Sau đó, nhấn Đóng ở thông báo tiếp theo.

  Bước 2: Vào Cài đặt > Đã tải về hồ sơ >, sau đó nhấn Cài đặt ở góc trên bên phải khi xác nhận là hồ sơ iOS beta. Tiếp theo, trong bảng thông báo từ Apple, chọn Cài đặt > Cài đặt ở phía dưới màn hình. Khởi động lại để hoàn tất quá trình.

  Bước 3: Sau khi khởi động lại, vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt phiên bản iOS 16.2 Developer Beta 3. Chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

  2. Cải tiến độc đáo trong iOS 16.2 beta 3

  Cập nhật Always On Display mới

  Với Always-on, bạn có thêm 2 lựa chọn mới: ẩn hình nền và ẩn thông báo, giúp màn hình hiển thị chỉ đồng hồ và widget, tiết kiệm pin hơn.

  Hãy cập nhật ngay để khám phá những trải nghiệm mới và chia sẻ ý kiến của bạn ở phần bình luận. Nếu bạn gặp vấn đề nào, hãy chia sẻ để chúng tôi có thể hỗ trợ. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết.

  ĐẶT CỌC NGAY iPHONE 14 SERIES

  • Sau khi cập nhật, nếu iPhone của bạn rung lỗi, đây là 4 cách khắc phục
  • iPhone nóng máy với iOS 16? Hãy thử ngay 5 cách giảm nhiệt hiệu quả
  • Cập nhật iOS 16.1 chính thức với nhiều tính năng mới đang đợi bạn khám phá
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự