2 Cách Làm Tokbokki Chiên Xù Và Lắc Phô Mai Béo Béo Vừa Ăn Vừa Xem Phim

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Món Tokbokki chiên lắc phô mai có cách làm như thế nào?

Đầu tiên, luộc Tokbokki trong 5 phút cho mềm, sau đó chiên cho vàng giòn. Cuối cùng, rắc bột phô mai lên và lắc đều để phủ toàn bộ.
2.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm Tokbokki chiên xù là gì?

Để làm Tokbokki chiên xù, bạn cần bánh gạo Tokbokki 250g, 2 quả trứng, bột chiên giòn và bột chiên xù để tạo lớp ngoài giòn tan.
3.

Có thể thưởng thức món Tokbokki chiên lắc phô mai với gì không?

Bạn có thể thưởng thức Tokbokki chiên lắc phô mai cùng với tương cà hoặc tương ớt, giúp tăng thêm hương vị và sự hấp dẫn cho món ăn.
4.

Tokbokki chiên xù có vị như thế nào khi chế biến?

Tokbokki chiên xù có vị giòn tan bên ngoài, bên trong mềm mịn, thơm béo, và đặc biệt là vị trứng tan chảy rất hấp dẫn.
5.

Làm sao để Tokbokki không bị dính khi chế biến?

Sau khi luộc Tokbokki, bạn nên cho vào tô nước lạnh để chúng không bị dính vào nhau, giúp việc chế biến dễ dàng hơn.