Xem Phim Kèm Món Ăn Ngon Thế Này Thì Thật Sự Tuyệt Vời. Hãy Theo Dõi Hướng Dẫn 2 Cách Làm Tokbokki Béo Ngậy Để Thưởng Thức Nhé!
Nhắc Đến Ẩm Thực Hàn Quốc Không Thể Không Nhắc Đến Món Tokbokki. Hôm Nay Chúng Ta Sẽ Học Làm Món Tokbokki Chiên Lắc Phô Mai Và Tokbokki Chiên Xù Nhé!
Tokbokki Chiên Lắc Phô Mai
Nguyên Liệu Tokbokki Chiên Lắc Phô Mai
Nguyên Liệu Tokbokki Chiên Lắc Phô Mai- Bánh Gạo: 250g
- Bột Phô Mai: 25g (Khoảng 4~5 Thìa Cà Phê)
- Dầu Ăn: 200ml
- Tương Cà Hoặc Tương Ớt 1 Chén Nhỏ
Cách Làm Tokbokki Chiên Lắc Phô Mai
Bước 1: Luộc Tokbokki
Đầu Tiên Cho Nước Vào Nồi, Bỏ Tokbokki Vào Luộc Khoảng 5 Phút Cho Bánh Mềm Và Chín, Sau Đó Dùng Rây Vớt Ra Để Bánh Ráp Nước.
Bước 2: Chiên Tokbokki
Đổ Dầu Ăn Vào Chảo, Đợi Dầu Sôi Rồi Cho Bánh Tokbokki Đã Ráp Nước Vào Chiên Đều Đến Khi Bánh Giòn Và Có Màu Vàng Nhẹ, Sau Đó Cho Bánh Lên Rổ Để Ráp Dầu.
Bước 3: Lắc Phô Mai
Rắc Phô Mai Lên TokbokkiRắc Đều Bột Phô Mai Lên Bánh Đã Rán, Sau Đó Lắc Đều Cho Đến Khi Các Mặt Của Bánh Tokbokki Đều Có Phô Mai Nhé.
Thành Phẩm
Tokbokki Chiên Lắc Phô MaiTokbokki Chiên Lắc Phô Mai Bên Ngoài Thì Giòn Giòn, Bên Trong Mềm, Dai. Phủ Thêm Lớp Phô Mai Mặn Mặn, Ngọt Ngọt Siêu Hấp Dẫn. Chỉ Cần Bày Ra Đĩa, Kèm Thêm Một Chén Tương Cà Hoặc Tương Ớt (Tùy Sở Thích) Là Bạn Đã Có Món Bánh Gạo Lắc Phô Mai Chuẩn Hàn Quốc Để Vừa Ăn Vừa Xem Phim Rồi Đấy.
Tokbokki Chiên Xù
Nguyên Liệu Làm Tokbokki Chiên Xù
Nguyên Liệu Làm Tokbokki Chiên XùCách Làm Món Tokbokki Chiên Xù
Bước 1: Luộc Tokbokki
Luộc TokbokkiĐổ Nước Vào Nồi Nấu Chờ Sôi. Cho Tokbokki Vào Luộc Trong 5 Phút. Sau Đó Đặt Tokbokki Ra Tô Nước Lạnh Để Chúng Không Bị Dính Vào Nhau, Và Nhớ Để Cho Bánh Ráp Nước Nhé!
Bước 2: Trộn Bột
Trộn BộtCho 2 Muỗng Canh Bột Chiên Giòn Vào Tô Tokbokki, Xoay Đều Tay Cho Bột Trộn Đều.
Bước 3: Chiên Tokbokki
Chiên TokbokkiNhúng Tokbokki Lần Lượt Vào Hỗn Hợp Trứng, Bột Chiên Xù. Cho Vào Chảo Chiên Ngập Dầu Với Lửa Nhỏ Thấy Vàng Đều Là Được. Vớt Ra Cho Rây Cho Ráo Dầu.
Thành Phẩm
Thành Phẩm Món Tokbokki Chiên XùTokbokki Chiên Xù Giòn Tan, Bên Trong Mềm Mịn Thơm Béo Với Vị Trứng Tan Chảy, Ăn Kèm Với Tương Ớt Thì Ngon Mê Ly Nhé!
Nguồn Gốc Bánh Gạo Tokbokki: Bánh Gạo Tokbokki Còn Gọi Là Tteokbokki Hay Ddeobokki, Là Món Bánh Gạo Cay Truyền Thống Của Bán Đảo Triều Tiên. Nó Có Nguồn Gốc Từ Món Tteok Jjim (떡찜), Một Món Ăn Cung Đình Làm Từ Bánh Dày Thái Mỏng Thêm Thịt, Trứng Và Gia Vị Rồi Nướng Lên.
Hai Cách Làm Tokbokki Hàn Quốc Hấp Dẫn Quá Phải Không Nào. Còn Chần Chừ Gì Mà Không Làm 2 Món Tokbokki Chiên Xù Và Chiên Phô Mai Thơm Ngon Để Xem Phim Nhỉ? Hãy Chia Sẻ Thành Quả Của Bạn Ở Dưới Phần Bình Luận Nhé!