Socola thường được sử dụng trong các món tráng miệng ngọt. Nhưng làm thế nào để socola tan chảy mà không bị vón cục? Hãy khám phá 2 mẹo đun socola trong bài viết sau.
Dành cho những người mới bắt đầu làm socola, thường gặp vấn đề là socola đun không tan chảy hoàn toàn, mịn mà lại bị vón cục. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn 2 phương pháp đun socola mà không bị vón cục nhé!
Phương pháp đun bằng nước sôi
Đun trong lò vi sóng
Đặt socola vào tô thích hợp cho việc đun trong lò vi sóng, đặt tô vào lò, và chạy ở công suất trung bình. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp khi bạn cần đun chảy một lượng nhỏ socola.
Hi vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm cách làm cho socola tan chảy mà không bị vón cục. Hãy tiếp tục đọc các bài viết khác trên trang web của chúng tôi nhé.
Mua socola chất lượng, giá cả hợp lý tại Mytour: