2 phương pháp làm bánh tráng bông hoa giòn rụm, ăn là nghiện

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Nguyên liệu làm món bánh tráng bông hoa cần những gì?

Để làm bánh tráng bông hoa, bạn cần chuẩn bị bánh tráng chả giò, dầu ăn, tương ớt, sốt mayonnaise, cùng với các loại gia vị như cơm trắng và trứng gà.
2.

Cách tạo hình bánh tráng bông hoa như thế nào?

Để tạo hình bánh tráng bông hoa, bạn cắt bánh tráng thành các hình tròn lớn và nhỏ, sau đó cắt 5 đường xung quanh để tạo thành cánh hoa. Tiếp theo, bạn xếp lớp bánh tráng nhỏ lên lớp bánh tráng lớn.
3.

Bánh tráng bông hoa chiên như thế nào để giòn rụm?

Để chiên bánh tráng bông hoa giòn rụm, bạn đun nóng dầu ăn trong chảo, giảm lửa nhỏ và chiên bánh tráng trong 5 giây cho đến khi vàng giòn, sau đó vớt ra ngay.
4.

Có thể biến tấu nhân bánh tráng bông hoa không?

Có, bạn có thể tự biến tấu phần nhân của bánh tráng bông hoa bằng cách thêm xúc xích, phô mai hoặc các nguyên liệu khác để món ăn thêm phong phú và hấp dẫn.
5.

Bánh tráng bông hoa ăn với gì ngon nhất?

Bánh tráng bông hoa ngon nhất khi ăn kèm với tương ớt, sốt mayonnaise hoặc có thể kết hợp với gỏi để tăng thêm hương vị tươi ngon và đậm đà.