2 phương pháp làm trân châu đường đen tại nhà ngon như trong quán

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm thế nào để trân châu đường đen không bị dính khi nặn?

Để trân châu không bị dính, bạn có thể phủ một lớp bột năng lên tay hoặc rắc một chút bột năng lên viên trân châu trong quá trình nặn.
2.

Có cần phải ngâm trân châu trong nước đá sau khi luộc không?

Có, ngâm trân châu trong nước đá giúp trân châu giữ độ dẻo và dai lâu hơn. Nên ngâm trân châu khoảng 10-15 phút sau khi luộc để đạt kết quả tốt nhất.
3.

Trân châu đường đen làm từ đường trắng có khác biệt gì không?

Trân châu đường đen làm từ đường trắng có sự thay đổi về nguyên liệu. Bạn sẽ sử dụng bột cacao và đường trắng thay vì đường đen, mang lại hương vị khác biệt nhưng vẫn hấp dẫn.
4.

Cách làm trân châu đường đen tại nhà có khó không?

Không, cách làm trân châu đường đen tại nhà rất dễ dàng. Chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu như bột năng, bột gạo nếp, đường đen và ca cao, sau đó nhào bột và luộc trân châu là hoàn thành.