Thành phố, khách sạn, điểm đến17-18 Apr, 2 Khách, 1 đêm
Tìm kiếm
Ngày đến Wed, Apr 17
1
Ngày vềThu, Apr 18
Số phòng, số khách1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em

3 phương pháp gỡ bỏ nhiều ứng dụng trên Android mà không cần phải tải ứng dụng thứ ba, siêu nhanh

Bởi: Mytour.vn
280

Nội dung bài viết
 • Khi mới mua hoặc cài đặt lại điện thoại, máy của bạn thường đầy ứng dụng. Mặc dù chúng không làm phiền nhưng lại chiếm bộ nhớ. Để giải quyết vấn đề này một cách thuận tiện, dưới đây là 3 cách gỡ cài đặt nhiều ứng dụng trên Android bạn nên biết.
 • 1. Gỡ cài đặt nhiều ứng dụng trong cài đặt
 • 2. Gỡ cài đặt nhiều ứng dụng trên CH Play
 • 3. Gỡ cài đặt nhiều ứng dụng ngay trên màn hình chính
 • Nguyễn Pháp
  22/10/22

  Khi mới mua hoặc cài đặt lại điện thoại, máy của bạn thường đầy ứng dụng. Mặc dù chúng không làm phiền nhưng lại chiếm bộ nhớ. Để giải quyết vấn đề này một cách thuận tiện, dưới đây là 3 cách gỡ cài đặt nhiều ứng dụng trên Android bạn nên biết.

  Lưu ý: Trong bài viết này, tôi sử dụng điện thoại Xiaomi. Nếu bạn sử dụng điện thoại khác, bạn có thể tham khảo và thực hiện tương tự.

  1. Gỡ cài đặt nhiều ứng dụng trong cài đặt

  Bước 1: Trong phần cài đặt, bạn có thể quản lý và gỡ cài đặt nhiều ứng dụng cùng lúc. Chỉ cần truy cập Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng. Ở đây, bạn sẽ thấy tất cả ứng dụng đã cài đặt. Để gỡ cài đặt nhiều ứng dụng, hãy nhấn Gỡ cài đặt.

  Bước 2: Tiếp theo, đánh dấu vào những ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt. Khi đã chọn xong tất cả, hãy bấm vào Gỡ cài đặt ở dưới màn hình. Một xác nhận sẽ xuất hiện, chọn Xóa để xóa chính thức các ứng dụng đã chọn.

  2. Gỡ cài đặt nhiều ứng dụng trên CH Play

  Bước 1: Ngoài cài đặt, trên CH Play bạn cũng có một khu vực quản lý tất cả ứng dụng đã cài đặt. Khi chọn biểu tượng avatar ở góc trên bên phải > Quản lý ứng dụng và thiết bị để tiếp tục.

  Bước 2: Chuyển sang tab Quản lý và bạn sẽ thấy danh sách ứng dụng. Để gỡ cài đặt, bạn chỉ cần đánh dấu vào ô vuông sau ứng dụng chọn biểu tượng thùng rác phía trên để gỡ cài đặt.

  3. Gỡ cài đặt nhiều ứng dụng ngay trên màn hình chính

  Để gỡ ứng dụng ngay trên màn hình chính, bạn có thể dùng 2 ngón tay chụm lại hoặc nhấn giữ ở bất kỳ vị trí nào để mở giao diện chỉnh sửa màn hình. Sau đó, chọn ứng dụng muốn xóa rồi ấn vào biểu tượng thùng rác ở giữa màn hình. Xác nhận gỡ cài đặt ứng dụng đã chọn bằng cách chọn Gỡ cài đặt trong thông báo tiếp theo.

  Chia sẻ cảm nhận của bạn về tính năng này và những lợi ích mà bạn đã trải nghiệm. Hãy bật mí những mẹo sử dụng hay qua phần bình luận. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng ngần ngại chia sẻ nó. Xin cảm ơn bạn đã đọc.

  Điều không thể phủ nhận là những chiếc điện thoại Android cao cấp mang lại trải nghiệm tính năng đa dạng hơn so với các dòng giá thấp. Không chỉ vậy, chúng còn sở hữu thiết kế đẹp mắt và nhiều tùy chỉnh để làm đẹp cho chiếc điện thoại của bạn. Nếu có khả năng, hãy sắm cho mình một chiếc ngay. Nút mua hàng dưới đây sẽ là nơi bạn có thể khám phá chiếc điện thoại đó.

  MUA ĐIỆN THOẠI CAO CẤP TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

  • Cách nhặt mật khẩu WiFi trên điện thoại Android để chia sẻ với bạn bè
  • 5 cử chỉ vuốt trên Android siêu tuyệt vời mà bạn nên biết ngay
  • Hướng dẫn cài đặt Dynamic Island trên Android giống như trên iPhone vô cùng đẹp mắt
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự