Thành phố, khách sạn, điểm đến14-15 Apr, 2 Khách, 1 đêm
Tìm kiếm
Ngày đến Sun, Apr 14
1
Ngày vềMon, Apr 15
Số phòng, số khách1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em

3 thủ thuật sử dụng ứng dụng thời tiết trên iPhone mà không phải ai cũng biết

Bởi: Mytour.vn
62

Nội dung bài viết
 • Bản đồ thời tiết của Apple là một tính năng đặc biệt, ẩn chứa trong ứng dụng thời tiết mà ít người biết đến. Nếu bạn cảm thấy chán chường với cách thông thường của việc xem thời tiết, hãy khám phá 3 cách sử dụng ứng dụng thời tiết trên iPhone để có những trải nghiệm thú vị hơn với thông tin thời tiết.
 • 1. Bật lên bản đồ thời tiết ẩn trên iPhone
 • 2. Xem bản đồ thời tiết ở các địa điểm khác nhau
 • 3. Xem lượng mưa, nhiệt độ, chất lượng không khí
 • Hồng Anh
  13/01

  Bản đồ thời tiết của Apple là một tính năng đặc biệt, ẩn chứa trong ứng dụng thời tiết mà ít người biết đến. Nếu bạn cảm thấy chán chường với cách thông thường của việc xem thời tiết, hãy khám phá 3 cách sử dụng ứng dụng thời tiết trên iPhone để có những trải nghiệm thú vị hơn với thông tin thời tiết.

  1. Bật lên bản đồ thời tiết ẩn trên iPhone

  Mở ứng dụng thời tiết trên máy > Nhấn vào biểu tượng bản đồ ở góc trái dưới màn hình > Bạn có thể xem bản đồ thời tiết của vị trí hiện tại, và bạn cũng có thể thu phóng hoặc thu nhỏ để xem chi tiết hơn.

  2. Xem bản đồ thời tiết ở các địa điểm khác nhau

  Bước 1: Nếu muốn xem bản đồ thời tiết tại địa điểm khác, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải dưới màn hình > Trong thanh tìm kiếm, nhập địa điểm cần xem.

  Bước 2: Chọn Thêm > Trong danh sách Thời tiết, chọn địa điểm vừa thêm.

  Bước 3: Vuốt xuống dưới để xem bản đồ thời tiết, và kích vào biểu tượng bản đồ để xem chi tiết.

  3. Xem lượng mưa, nhiệt độ, chất lượng không khí

  Tại bản đồ thời tiết, kích chọn biểu tượng như hình minh họa dưới đây và chọn lượng mưa, nhiệt độ, hoặc chất lượng không khí.

  • Xem lượng mưa

  Với thông tin về lượng mưa, bạn có thể xem dự báo lượng mưa trong 12 giờ tới ở phía dưới. Nhấn vào biểu tượng phát để xem mô hình chuyển động của lượng mưa trên bản đồ với các màu như xanh dương (mưa nhỏ), tím (mưa vừa), vàng (mưa lớn), trắng (mưa rất lớn). Bạn cũng có thể chọn Dự báo giờ tiếp theo từ biểu tượng mũi tên lên/xuống bên cạnh biểu tượng phát.

  • Xem nhiệt độ

  Nhiệt độ được đo từ -40 đến 55 độ. Bạn có thể xem thanh màu để hiểu phạm vi nhiệt độ và vuốt trên bản đồ để xem nhiệt độ của các địa điểm khác nhau.

  • Xem chất lượng không khí

  Với chỉ số chất lượng không khí AQI từ 0 đến 500, Apple hiển thị thông tin chất lượng không khí theo khu vực. Tuy nhiên, tính năng này chưa được hỗ trợ tại Việt Nam. Hãy chờ đợi các bản cập nhật sau này.

  Đó là cách bạn có thể tận dụng tính năng thời tiết trên iPhone. Chia sẻ bài viết và để lại bình luận phía dưới nếu bạn thấy hữu ích nhé.

  KHÁM PHÁ THẾ GIỚI IPHONE TẠI TGDĐ

  • 3 cách bảo mật email trên iPhone để đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • 5 tính năng mới trên iMessage tạo hiệu ứng nhắn tin thêm phần thú vị
  • Bước đầu cách cài đặt hình nền đèn pin chiếu hình trên iPhone với phong cách độc đáo
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự