3 phương thức mở sầu riêng dễ dàng, từ chưa chín đến đã chín, cực kỳ nhanh chóng

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm sao để mở sầu riêng một cách nhanh chóng và dễ dàng?

Để mở sầu riêng nhanh chóng, bạn chỉ cần xác định vị trí cắt, dùng dao đâm vào vết rãnh và cắt theo đường đó, sau đó tách vỏ để lấy múi.
2.

Có thể mở sầu riêng mà không cần dùng kéo không?

Có, bạn có thể mở sầu riêng chỉ với dao. Đầu tiên, xác định vị trí cắt, rồi dùng dao để cắt theo đường kẻ và tách vỏ theo các vết rãnh đã cắt.
3.

Cách mở sầu riêng đã nứt như thế nào?

Với sầu riêng đã nứt, bạn chỉ cần cầm cuống, đập quả xuống bề mặt cứng, sau đó sử dụng tay để tách theo các vết nứt có sẵn.
4.

Cách bảo quản sầu riêng khi không ăn hết là gì?

Nếu không ăn hết, bạn có thể lưu trữ sầu riêng bằng cách đặt phần chưa ăn vào hộp kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được lâu.