4 Triệu*

Bởi: Mytour.vn

Nội dung bài viết
 • Năm 2023 Có Vẻ Là Thời Điểm Mà Các Nhà Sản Xuất Điện Thoại Tập Trung Nhiều Hơn Vào Thị Trường Điện Thoại Gập Vỏ Sò. Tính Đến Thời Điểm Hiện Tại, Chúng Ta Có Nhiều Cái Tên Như Samsung - Galaxy Z Series, OPPO - OPPO Find N2 Flip, Lenovo - Motorola Razr,... Tất Nhiên, Vivo Cũng Không Nằm Ngoài Cuộc Chơi Khi Hãng Đã Ra Mắt Vivo X Flip Vào Tối Ngày 20/4 Tại Thị Trường Trung Quốc. Vậy Vivo X Flip Có Gì Mới? Vivo X Flip Cấu Hình Ra Sao? Vivo X Flip Giá Bao Nhiêu? Hãy Cùng Mình Trên Tay Vivo X Flip Để Xem Chiếc Điện Thoại Gập Vỏ Sò Đầu Tiên Của Vivo Có Gì Thú Vị Nhé!
 • Cùng Mình Mở Hộp Vivo X Flip Xem Bên Trong Có Gì Nhé!
 • Trải Nghiệm Vivo X Flip với Thiết Kế Độc Đáo
 • Vivo X Flip Cấu Hình Mạnh Mẽ Với Snapdragon 8+ Gen 1
 • Cam Kết
 • Năm 2023 Có Vẻ Là Thời Điểm Mà Các Nhà Sản Xuất Điện Thoại Tập Trung Nhiều Hơn Vào Thị Trường Điện Thoại Gập Vỏ Sò. Tính Đến Thời Điểm Hiện Tại, Chúng Ta Có Nhiều Cái Tên Như Samsung - Galaxy Z Series, OPPO - OPPO Find N2 Flip, Lenovo - Motorola Razr,... Tất Nhiên, Vivo Cũng Không Nằm Ngoài Cuộc Chơi Khi Hãng Đã Ra Mắt Vivo X Flip Vào Tối Ngày 20/4 Tại Thị Trường Trung Quốc. Vậy Vivo X Flip Có Gì Mới? Vivo X Flip Cấu Hình Ra Sao? Vivo X Flip Giá Bao Nhiêu? Hãy Cùng Mình Trên Tay Vivo X Flip Để Xem Chiếc Điện Thoại Gập Vỏ Sò Đầu Tiên Của Vivo Có Gì Thú Vị Nhé!

  Lưu Ý: 

  • (*)Vivo X Flip Ra Mắt Chính Thức Vào Ngày 20/4 Tại Thị Trường Trung Quốc Với Giá Khởi Điểm Từ 5.999 Nhân Dân Tệ (Khoảng 20.4 Triệu Đồng) Cho Phiên Bản RAM 12 GB, Bộ Nhớ Trong 512 GB.
  • Nội Dung Và Hình Ảnh Bài Viết Được Mình Tham Khảo Từ Kênh YouTube 钟文泽 Và Trang Mạng Xã Hội Weibo.
  • Ấn Tượng Đầu Tiên Vivo T2 5G: Thiết Kế Bắt Mắt, Snap 695 5G Mạnh Mẽ
  • Vivo X Flip 2 Có Gì Mới: Camera Nâng Cấp, Chip Snapdragon 8+ Gen 1

  Cùng Mình Mở Hộp Vivo X Flip Xem Bên Trong Có Gì Nhé!

  Hộp Đựng Của Vivo X Flip Được Thiết Kế Dạng Hình Vuông Lớn Cùng Tông Màu Trắng Đẹp Mắt, Điểm Lên Trên Là Tên Sản Phẩm Cùng Logo ZEISS Cực Kỳ Nổi Bật.

  Hộp Đựng Của Vivo X Flip Được Thiết Kế Đơn Giản Mà Tinh Tế. Nguồn: 钟文泽.

  Bên Trong Hộp Sản Phẩm Vẫn Sẽ Được Trang Bị Đầy Đủ Món Phụ Kiện Đi Kèm Bên Cạnh Vivo X Flip Như: Sách Hướng Dẫn Sử Dụng, Bộ Cáp Sạc USB Type-C, Que Chọc SIM Và Đặc Biệt Là Cả Ốp Lưng Trong.

  Bên Trong Hộp Đựng Của Vivo X Flip Chưa Đầy Đủ Món Phụ Kiện Đi Kèm. Nguồn: 钟文泽.
  Cuối Cùng Là Nhân Vật Chính Của Chúng Ta - Vivo X Flip. Nguồn: 钟文泽.

  Các Món Phụ Kiện Đi Kèm Vivo X Flip Rất Đầy Đủ Và Đây Là Một Điểm Cộng Lớn Của Sản Phẩm. Bởi Vì Người Dùng Không Phải Mất Thêm Tiền Hay Thời Gian Để Tìm Kiếm Những Món Phụ Kiện Bên Thứ Ba.

  Trải Nghiệm Vivo X Flip với Thiết Kế Độc Đáo

  Về Ngoại Hình, Vivo X Flip Gần Như Giống Với Các Mẫu Điện Thoại Gập Vỏ Sò Khác Trên Thị Trường. Khung Viền Của Vivo X Flip Có Kiểu Dáng Bo Cong Ở Các Góc Và Được Hoàn Thiện Từ Kim Loại Sáng Bóng Mang Lại Cảm Giác Sang Trọng Cho Thiết Bị. Kiểu Dáng Bo Cong Này Cũng Được Đánh Giá Cao Bởi Trải Nghiệm Cầm Nắm Thuận Tiện Và Tiện Lợi Khi Bỏ Vivo X Flip Vào Túi Quần.

  Thiết Kế Của Vivo X Flip Rất Nhỏ Gọn, Với Góc Bo Cong Mềm Mại. Nguồn: Weibo.
  Trải Nghiệm Trên Tay Vivo X Flip Rất Thoải Mái. Nguồn: Weibo.

  Mặt Lưng Của Vivo X Flip Là Điểm Nổi Bật Với Cụm Camera Ở Góc Trái Và Một Màn Hình Phụ Rất Lớn Phía Dưới. Màn Hình Phụ Này Lớn Hơn Nhiều So Với Galaxy Z Flip4 Hay OPPO Find N2 Flip, Tuy Chưa Có Thông Số Cụ Thể Về Màn Hình. Màn Hình Phụ Có Nhiều Công Năng Sử Dụng Như Trả Lời Tin Nhắn, Chơi Game, Chụp Ảnh,... Điều Này Làm Nổi Bật Vivo X Flip Trong Thị Trường Điện Thoại Gập Vỏ Sò.

  Điểm Nổi Bật Nhất Trên Vivo X Flip Là Màn Hình Phụ Kích Thước Lớn Nằm Ở Dưới Cụm Camera. Nguồn: Weibo.
  Màn Hình Phụ Có Thể Thực Hiện Nhiều Chức Năng Như Nhận Thông Báo, Chụp Ảnh,... Nguồn: Weibo.
  Người Dùng Còn Có Thể Nhắn Tin Trực Tiếp Trên Màn Hình Phụ, Điều Mà Nhiều Đối Thủ Khác Chưa Thực Hiện Được. Nguồn: Weibo.
  Nuôi Thú Cưng Ảo Thông Qua Màn Hình Phụ Là Một Điểm Hấp Dẫn Của Vivo X Flip. Nguồn: 钟文泽.

  Mặt Lưng Của Vivo X Flip Được Hoàn Thiện Từ Chất Liệu Da, Mang Lại Cảm Giác Cầm Nắm Rất Đã Tay. Sử Dụng Chất Liệu Da Giúp Chiếc Điện Thoại Chống Mồ Hôi, Dấu Vân Tay Hiệu Quả. Phần Mặt Lưng Da Được Trang Trí Bằng Những Đường Vân Nổi Tạo Hình Thoi Đan Xen, Tạo Nên Bản Trang Trí Bắt Mắt. Điều Này Làm Nổi Bật Vivo X Flip Như Những Chiếc Túi Xách Sang Trọng.

  Mặt Lưng Của Vivo X Flip Được Hoàn Thiện Từ Chất Liệu Da. Nguồn: Weibo.
  Đặc Biệt, Mặt Lưng Của Máy Sẽ Có Thêm Những Đường Vân Hình Thoi Trông Rất Bắt Mắt. Nguồn: Weibo.

  Về Cơ Chế Gập, Điểm Yếu Vẫn Là Khía Cạnh Chưa Linh Hoạt Của Các Smartphone Gập Vỏ Sò Trung Quốc, Không Riêng Gì Vivo X Flip. Cụ Thể, Chiếc Điện Thoại Này Không Có Cơ Chế Gập Linh Hoạt Ở Nhiều Góc Độ Như Galaxy Z Flip4. Mặc Dù Vậy, Hãng Đã Che Đi Phần Nếp Gấp Bên Trong Màn Hình Để Không Làm Ảnh Hưởng Đến Thẩm Mỹ.

   

  Chỉ Là Hơi Tiếc Khi Bản Lề Của Vivo X Flip Chưa Được Linh Hoạt Đúng Mức. Nguồn: 钟文泽.

  Về Trải Nghiệm Nhanh Bên Trong, Kênh YouTube 钟文泽 Cho Biết, Vivo X Flip Hoạt Động Khá Mượt Mà Ở Trải Nghiệm Vuốt Chạm, Đóng Mở Ứng Dụng. Nhất Là Khi Chuyển Từ Màn Hình Phụ Sang Dùng Màn Chính, Hiện Tượng Khựng Không Không Xuất Hiện, Chứng Tỏ Hãng Tối Ưu Phần Mềm Rất Ổn.

  Vivo X Flip Sở Hữu Màn Hình Trong Lớn Và Giao Diện Chuyển Đổi Mượt Mà. Nguồn: Weibo.

  Một Tính Năng Đặc Biệt Mà Kênh YouTube Này Thực Hiện Trên Vivo X Flip Là Trang Điểm. Cụ Thể, Các Chị Em Có Thể Trang Điểm Ảo Để Chụp Hình Hoặc Làm Mẫu Trước Khi Tự Tay Trang Điểm Ngoài Đời. Điều Này Là Một Tính Năng Hay Và Rất Thú Vị Cho Hội Chị Em Thường Xuyên Mất Thời Gian Trang Điểm Mà Mãi Không Ưng Ý, Buộc Phải Tẩy Trang Nhiều Lần. Với Tính Năng Này, Người Dùng Chỉ Cần Làm Mẫu Trước Và Thực Hiện Lại Ở Bên Ngoài Là Cực Kỳ Hợp Lý.

  Tính Năng Trang Điểm Cũng Khá Thú Vị. Nguồn: 钟文泽.

  Vivo X Flip Cấu Hình Mạnh Mẽ Với Snapdragon 8+ Gen 1

  Mình Sẽ Tóm Tắt Thông Số Cấu Hình Vivo X Flip Cho Mọi Người Tham Khảo Nha!

  • Màn Hình: Kích Thước 6.74 Inch, Tấm Nền AMOLED, Độ Phân Giải Full HD+ (2.520 x 1.080 Pixel), Tần Số Quét 120 Hz.
  • Màn Hình Phụ: Kích Thước 3 Inch, Tấm Nền AMOLED, Độ Phân Giải 682 x 422 Pixel.
  • CPU: Snapdragon 8+ Gen 1.
  • RAM: 12 GB.
  • Bộ Nhớ Trong: 256 GB Hoặc 512 GB.
  • Camera Sau: Chính 50 MP + Góc Siêu Rộng 12 MP.
  • Camera Trước: 32 MP.
  • Pin: 4.400 mAh, Hỗ Trợ Sạc Nhanh Công Suất 44 W.
  • Hệ Điều Hành: OriginOS 3.0 - Android 13.
  Thông Số Cấu Hình Của Vivo X Flip Rất Hứa Hẹn Sẽ Rất Mạnh. Nguồn: Weibo.

  Như Các Bạn Có Thể Thấy Ở Phần Thông Số Trên, Vivo X Flip Được Trang Bị Vi Xử Lý Snapdragon 8+ Gen 1 Của Nhà Qualcomm. Tính Đến Hiện Tại, Vi Xử Lý Này Chỉ Thua Kém Một Chút So Với Snapdragon 8 Gen 2 Của Chính Qualcomm. Vậy Nên Với Snapdragon 8+ Gen 1 Thì Vivo X Flip Hoàn Toàn Có Thể Đáp Ứng Tốt Mọi Nhu Cầu Sử Dụng Của Người Dùng.

  Vivo X Flip Với Snapdragon 8+ Gen 1 Hứa Hẹn Sẽ Khiến Người Dùng Hài Lòng Về Mặt Trải Nghiệm Hiệu Năng. Nguồn: Weibo.

  Không chỉ thế, Vivo X Flip còn được trang bị RAM lên đến 12 GB theo tiêu chuẩn LPDDR5 mới nhất hiện nay. Điều này giúp người dùng thực hiện đa nhiệm mượt mà và truy cập dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, bộ nhớ trong của Vivo X Flip lên đến 512 GB, đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ của người dùng.

  Vivo X Flip vẫn sở hữu RAM mạnh mẽ lên đến 12 GB và bộ nhớ trong rộng lớn là 512 GB. Nguồn: Weibo.

  Điều đặc biệt, Vivo X Flip tích hợp viên pin dung lượng lớn 4.400 mAh, một con số ấn tượng đối với điện thoại gập. Pin của Vivo X Flip đảm bảo sử dụng suốt một ngày với các tác vụ cơ bản, cùng với sạc nhanh 44 W giúp tiết kiệm thời gian sạc pin.

  Thiết bị trang bị pin khủng 4.400 mAh và sạc nhanh 44 W. Nguồn: Weibo.

  Vivo gần đây nổi bật với hợp tác cùng ZEISS, đưa đến trải nghiệm nhiếp ảnh xuất sắc. Vivo X Flip không ngoại lệ với hệ thống camera kép 50 MP và 12 MP, đảm bảo chất lượng ảnh tuyệt vời.

  Cam Kết

  Tổng quan, Vivo X Flip là một chiếc điện thoại gập vỏ sò đầy thú vị, hứa hẹn mang đến làn gió mới cho thị trường điện thoại gập hiện nay. Theo thông báo của Vivo tại sự kiện ra mắt, giá của Vivo X Flip trên thị trường Trung Quốc như sau:

  • Phiên bản RAM 12 GB, bộ nhớ trong 256 GB giá 5.999 Nhân dân tệ (khoảng 20.4 triệu đồng).
  • Phiên bản RAM 12 GB, bộ nhớ trong 512 GB giá 6.699 Nhân dân tệ (khoảng 22.8 triệu đồng).
  Với mức giá hấp dẫn, Vivo X Flip dự kiến sẽ đánh bại thị trường điện thoại gập trong tương lai gần. Nguồn: Vivo.

  Ý kiến của bạn về Vivo X Flip là gì? Hãy để lại bình luận để chia sẻ cùng mọi người nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

  Vivo X Flip
  Không kinh doanh

  Xem đặc điểm nổi bật

  • Chip Snapdragon 8+ Gen 1
  • RAM: 12 GB
  • Dung lượng: 256 GB
  • Camera sau: Chính 50 MP & Phụ 12 MP
  • Camera trước: 32 MP
  • Pin 4400 mAh, Sạc 44 W
  Xem chi tiết

  MUA ĐIỆN THOẠI VIVO GIÁ TỐT TẠI TGDĐ

  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự