5 Phương pháp tắt thông báo âm nhạc trên màn hình khoá iPhone nhanh chóng và đơn giản (2023)

Bởi: Mytour.vn
596

Nội dung bài viết
 • Màn hình khoá trên iPhone thường hiển thị tất cả các thông báo, bao gồm cả thông báo phát nhạc. Dù bạn đã dừng nghe nhạc, nhưng màn hình khoá vẫn thường xuyên hiển thị phần thông báo phát nhạc lớn và gây phiền toái. Nếu bạn gặp tình trạng này, hãy thử các cách tắt thông báo nhạc trên màn hình khoá iPhone được mô tả dưới đây!
 • 1. Tiếp tục hoặc tạm dừng bài nhạc
 • 2. Đóng ứng dụng âm nhạc đang phát bài nhạc
 • 3. Tắt Bluetooth
 • 4. Tắt đề xuất từ Apple Music, Spotify
 • 5. Khởi động lại iPhone
 • Đỗ Quang Hải
  17/01

  Màn hình khoá trên iPhone thường hiển thị tất cả các thông báo, bao gồm cả thông báo phát nhạc. Dù bạn đã dừng nghe nhạc, nhưng màn hình khoá vẫn thường xuyên hiển thị phần thông báo phát nhạc lớn và gây phiền toái. Nếu bạn gặp tình trạng này, hãy thử các cách tắt thông báo nhạc trên màn hình khoá iPhone được mô tả dưới đây!

  1. Tiếp tục hoặc tạm dừng bài nhạc

  Ứng dụng âm nhạc iOS chỉ xuất hiện khi một bài hát đang phát qua Apple Music hoặc bất kỳ ứng dụng nghe nhạc hoặc phát trực tuyến nào khác trên iPhone. Để làm cho thông báo biến mất, hãy phát một bài nhạc trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó tạm dừng nó. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách nhấn vào nút Phát trong ứng dụng, để bài nhạc phát trong vài giây rồi nhấn vào nút Tạm dừng để tạm dừng.

  2. Đóng ứng dụng âm nhạc đang phát bài nhạc

  Việc đóng ứng dụng âm nhạc chứa bản nhạc sẽ giúp thông báo biến mất, không làm phiền bạn nữa. Hãy thực hiện vuốt lên từ cạnh dưới màn hình và giữ ngón tay cho đến khi Trình chuyển đổi ứng dụng xuất hiện. Tìm ứng dụng âm nhạc trong danh sách và buộc đóng ứng dụng bằng cách vuốt nó lên trên.

  3. Tắt Bluetooth

  iPhone hiển thị ngẫu nhiên bản nhạc gần đây từ các ứng dụng khi kết nối với loa hoặc tai nghe Bluetooth. Tắt tất cả kết nối Bluetooth bằng cách vào Trung tâm điều khiển, chạm vào biểu tượng Bluetooth, rồi tắt.

  4. Tắt đề xuất từ Apple Music, Spotify

  Các ứng dụng như Apple Music, Spotify thường đề xuất bài hát hoặc podcast lên màn hình khóa. Nếu bạn không muốn nhận thông báo này, bạn có thể tắt nó một cách đơn giản.

  Bước 1: Mở Cài đặt, chọn Siri & Tìm kiếm. Tìm Hiển thị khi đang nghe, sau đó gạt nút sang trái để tắt.

  Bước 2: Mở cài đặt ứng dụng âm nhạc, sau đó gạt nút sang trái ở mục Thông báo gợi ý.

  5. Khởi động lại iPhone

  Nếu bạn đã thử hết 4 cách trên mà vẫn bị hiển thị thông báo âm nhạc, hãy thử khởi động lại iPhone. Đây là biện pháp hữu ích khi gặp các vấn đề phần mềm.

  Dưới đây là 5 cách giúp bạn loại bỏ thông báo hiển thị nhạc trên màn hình khoá iPhone. Từ giờ, bạn sẽ không còn bị quấy rối bởi thông báo này nữa. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích cho bạn và mọi người! Chúc bạn thực hiện thành công.

  Đến Tết Nguyên Đán 2022, đừng quên trang bị các thiết bị âm thanh như tai nghe, loa để trải nghiệm âm nhạc, xem phim trên iPhone. Nhấn vào nút cam dưới đây để mua loa, tai nghe chính hãng Apple với giá tốt tại TopZone!

  MUA LOA, TAI NGHE CHÍNH HÃNG APPLE TẠI TOPZONE

  • Chia sẻ bí quyết chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới một cách dễ dàng qua iCloud mà không tốn phí
  • Khám phá nguyên nhân gây sóng yếu trên iPhone và áp dụng 7 mẹo hữu ích để khắc phục
  • Cách kiểm tra điểm thi THPT Quốc gia 2023 và xem điểm xét tuyển đại học một cách chính xác
  • Khám phá 5 tính năng ẩn trên Safari mang lại trải nghiệm duyệt web siêu tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự