Kem đánh là một trong những nguyên liệu quan trọng giúp quyết định hương vị của một số loại bánh ngọt như mousse, pudding, cupcake,... Hãy cùng Mytour khám phá về 5 thương hiệu kem đánh tốt nhất mà nhiều đầu bếp chuyên nghiệp tin dùng nhé.
Ngoài việc tăng thêm hương vị béo thơm, kem đánh còn là một người bạn đồng hành đắc lực giúp các đầu bếp tạo ra những chiếc bánh ngọt đẹp mắt. Hãy cùng khám phá 5 thương hiệu kem đánh tốt nhất nhé.
Kem đánh là gì?
Các đầu bếp chắc chắn không lạ lẫm gì với nguyên liệu whipping cream, một loại kem tươi có nguồn gốc từ động vật và được chiết xuất từ sữa bò tươi nguyên chất, thường có chất béo từ 30% đến 38%.
Kem đánh là gì?Trên thị trường hiện nay có 2 loại kem đánh tự đánh và loại đã đánh sẵn với mức giá khác nhau. So với các loại kem béo như kem topping, kem đặc,... thì kem đánh được sử dụng phổ biến hơn vì có thể dùng trong nhiều loại bánh và đồ uống khác nhau.
Ý nghĩa của kem đánh
Kem đánh sử dụng trên bánh cupcakeKem đánh thường được sử dụng để trang trí bánh ngọt như mousse, bánh kem, cupcake...hoặc để tăng thêm hương vị béo thơm cho pudding, kẹo caramel, bánh mì tươi,...
Kem đánh sử dụng trong bánh kemNgoài ra kem đánh cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong các loại đồ uống như cocktail, sữa lắc, cafe, kem sundaes,...
5 thương hiệu kem đánh tốt nhất:
Kem đánh của thương hiệu Anchor
Anchor là một thương hiệu xuất xứ từ New Zealand, đã được thành lập từ năm 1886 và chuyên sản xuất các sản phẩm từ bơ sữa như bơ nhạt, whipping cream, cream cheese, phô mai mozzarella,...
Nhờ vào việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, Anchor đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và có mặt tại hơn 70 quốc gia.
Thương hiệu AnchorSản phẩm whipping của Anchor được biết đến với độ béo cao lên đến 35.1%, có vị đậm và thơm, như tan chảy trong miệng khi thưởng thức, thích hợp cho các món tráng miệng như cupcake, bánh kem, pudding, cheesecake,...
Ngoài ra, với thành phần 100% sữa bò tươi nguyên chất không đường và quy trình sản xuất hiện đại, whipping cream của thương hiệu Anchor được đánh giá cao với vị béo thơm, độ bông mịn nhanh chóng và màu vàng bơ đẹp mắt.
Một nhược điểm của whipping cream của Anchor là dễ tan chảy hơn do được chiết xuất từ sữa, vì vậy vào mùa hè, cần chú ý khi sử dụng để trang trí bánh. Nên bảo quản ở ngăn mát trong tủ lạnh và sử dụng trong thời gian ngắn.
Whipping cream của thương hiệu AnchorDo những lợi ích trên và giá cả khá hợp lý, Anchor luôn là lựa chọn hàng đầu của các thợ làm bánh.
Giá cho một hộp có dung tích 1 lít là khoảng 142.000 đồng.
Whipping cream của Elle & Vire
Whipping cream Elle & VireElle & Vire, một thương hiệu nổi tiếng từ Pháp có hơn 70 năm lịch sử, chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng từ sữa.
Nhờ sự đổi mới liên tục và tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ, Elle & Vire đã sáng tạo ra nhiều sản phẩm như sữa hộp, sữa chua, bơ,... đóng gói từ đầu những năm 80, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng trong suốt 70 năm.
Sản phẩm whipping cream của Elle & Vire luôn được các thợ làm bánh đánh giá cao với vị thơm ngon, đậm đà và màu trắng mịn đặc trưng hơn so với các thương hiệu khác.
Tuy vậy, điểm yếu của kem tươi Meadow Fresh thường khó đánh hơn kem tươi whipping của Anchor, vì vậy, bạn cần phải đánh nhẹ nhàng cho kem trở nên hơi cứng trước khi tăng tốc độ đánh lên cao để kem đông đặc.
Sản phẩm có giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo hương vị và chất lượng giúp tạo ra những chiếc bánh thơm ngon.
Giá cho một hộp dung tích 1 lít là khoảng 136.000 đồng.
Whipping cream của Meadow Fresh
Whipping cream Meadow FreshMeadow Fresh là thương hiệu sữa lớn nhất tại New Zealand với hai cơ sở sản xuất chính ở Longburn và Christchurch. Với hơn 50 năm lịch sử, từ khi thành lập khiêm tốn, Meadow Fresh đã trở thành một thương hiệu toàn cầu và luôn mang đến những sản phẩm chất lượng.
Sản phẩm whipping cream của Meadow Fresh có hàm lượng chất béo cao (36%) nên thường được sử dụng để tăng thêm hương vị cho các loại đồ uống như sữa lắc, cà phê, kẹo nougat,..
Giá cho một hộp dung tích 1 lít là khoảng 130.000 đồng.
Kem tươi của thương hiệu Tatua
Kem tươi TatuaCùng xuất xứ từ New Zealand, thương hiệu Tatua được thành lập từ năm 1914 chuyên cung cấp các sản phẩm từ sữa với mục tiêu bảo vệ và phát triển thế hệ tương lai.
Nhờ quy trình sản xuất khép kín cùng sữa bò tươi chất lượng, sản phẩm của Tatua được nhiều người biết đến và ưa chuộng hơn. Với thiết kế túi gói metallic, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Với độ béo cao (35.1%), kem tươi của Tatua là một nguyên liệu không thể thiếu trong các loại thức uống như cocktail, capuchino,... tạo hương vị ngậy và thơm hơn.
Giá cho một hộp dung tích 1 lít là khoảng 125.000 đồng.
Kem tươi Paysan Breton
Kem tươi Paysan BretonMột thương hiệu đến từ đất nước nổi tiếng với các loại bánh ngọt, Paysan Breton chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa của Pháp được nhiều người tiêu dùng và thợ làm bánh tin dùng.
Whipping cream là một trong những sản phẩm nổi bật của Paysan Breton với độ béo từ 35%-35.5%, màu trắng ngà và hương thơm đặc trưng của kem sữa.
Ngoài việc sử dụng trong các món tráng miệng, whipping cream của Paysan Breton cũng rất phù hợp cho việc làm các loại nước sốt và kem tươi.
Để đảm bảo chất lượng và tiện lợi, whipping cream của Paysan Breton được đóng gói trong hộp nhỏ.
Giá cho một hộp dung tích 200ml khoảng 31.000 đồng.
Có nhiều thương hiệu cung cấp whipping cream với đặc tính và độ béo khác nhau, hy vọng bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Mua sữa tươi chất lượng, giá tốt tại Mytour: