Bánh quy Ý là một trong những loại bánh được nhiều người tin dùng hiện nay. Hôm nay Mytour sẽ chia sẻ với các bạn về 5 món bánh quy Ý ngon được mọi người yêu thích mà bạn có thể thử nhé!
Nếu bạn cũng là người thích dùng bánh quy cho các bữa ăn nhẹ hàng ngày thì hãy đọc bài viết này nhé!
Colussi
Bánh quy ColussiColussi là một trong những thương hiệu thực phẩm hàng đầu tại Ý, luôn mang lại sự ngon miệng và cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày.
Bánh quy Colussi được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Nguyên liệu cần thiết để làm bánh bao bao gồm bột mì, đường, dầu hướng dương, sữa bột, v.v. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị không quá ngọt, thơm ngon và giòn tan trong miệng.
Bạn có thể thưởng thức bánh trong bữa ăn nhẹ hàng ngày hoặc mang theo khi đi du lịch, đi học, v.v.
Matilde Vicenzi
Bánh quy Matilde VicenziBánh quy Matilde Vicenzi là một trong những loại bánh quy nổi tiếng của Ý. Sản phẩm được làm từ bơ thực vật và nguyên liệu tươi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Bánh quy có hương vị đặc trưng, không quá ngọt vì bánh chứa lượng đường thấp phù hợp với những người đang ăn kiêng, không tạo cảm giác ngán. Chính vì vậy Matilde Vicenzi là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn nhẹ của gia đình, dã ngoại hoặc khi đi học, v.v.
Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được bánh giòn tan, vị ngọt nhẹ trong miệng. Matilde Vicenzi có nhiều loại khác nhau như Tesoro – Bánh mì phồng kèm kem sữa, Paradiso – Bánh mì phồng với vị Raspberry, Cremini – Bánh quy với nhân kem cacao, Cremini – Bánh quy với nhân kem bơ, Canestrelli – Bánh quy ngắn với nhân cacao.
Sapori
Bánh quy SaporiBánh quy Sapori từ thương hiệu cùng tên của Ý đã làm xiêu lòng nhiều người bởi hương vị thơm ngon.
Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên như bột mì, đường, trứng, mật ong,..., không chứa chất bảo quản độc hại, an toàn cho sức khỏe, cung cấp nhiều khoáng chất và vitamin cần thiết cho hoạt động hàng ngày.
Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, nhỏ gọn tiện lợi khi mang theo đi du lịch, đi học,... hoặc tặng người thân, bạn bè,... Một ngày trở nên tràn đầy năng lượng khi kết hợp một ly sữa với miếng bánh quy Sapori thơm ngon.
Hiện nay, bánh quy Sapori có 2 loại vị là hạnh nhân và socola. Cả hai loại đều đặc biệt vì vậy bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với sở thích của mình nhé!
Vitamia
Vitamia là một loại bánh quy từ ÝVitamia là một loại bánh quy Ý được nhiều người yêu thích vì bánh được làm từ nguyên liệu tươi ngon và an toàn cho sức khỏe như bột mì, đường, bơ, sữa,...
Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị bánh giòn, ngọt nhẹ tan trong miệng, từ từ bạn sẽ nhận ra vị béo ngậy đặc trưng.
Bánh cung cấp nhiều chất dinh dưỡng để khởi đầu một ngày mới. Bạn có thể thưởng thức bánh vào bữa ăn nhẹ hàng ngày, mang theo khi đi học, đi làm,... với thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn.
Bánh quy Vitamia có hai loại chính là bánh lúa mạch không đường và bánh ngũ cốc không đường. Cả hai loại đều phù hợp cho những ai đang ăn kiêng.
Novellini
Bánh quy NovelliniNovellini là một loại bánh quy từ Ý đang rất được ưa chuộng. Bánh được yêu thích vì được làm từ những nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao mang lại hương vị thơm ngon đặc biệt. Đặc biệt, bánh Novellini không chứa các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Thiết kế của bánh hấp dẫn, nhỏ gọn thuận tiện cho việc mang theo khi đi du lịch, dã ngoại, đi làm,... Bánh quy bơ Novellini cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động hàng ngày.
Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị bơ sữa thơm ngon không kém phần hấp dẫn. Bánh giòn tan, ngọt nhẹ trong miệng khiến bạn không thể dừng lại.
Vậy là Mytour đã giới thiệu cho các bạn 5 loại bánh quy Ý ngon được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể chọn được loại bánh quy Ý phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình và gia đình nhé!