1. Mì rau củ Sâm Cát Organic Anpaso
Mì rau củ Sâm Cát Organic Anpaso là sản phẩm mì rau củ hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận an toàn bởi FDA. Được sản xuất theo quy trình khép kín từ tuyển chọn hạt giống đến chế biến, đảm bảo tiêu chuẩn Organic và vệ sinh thực phẩm. Mì được sấy lạnh để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Với công thức độc quyền và sự tư vấn từ chuyên gia Nhật Bản, mì không chứa chất phụ gia, bảo quản, tạo màu, không chiên qua dầu, và không gây nóng.
Anpaso sử dụng thân, rễ, lá cây Sâm Cát (Sa Sâm Việt) để chế biến mì. Cây này có tác dụng dưỡng âm, thanh phế, và ích vị. Mì Sâm Cát Organic Anpaso là lựa chọn lý tưởng cho sức khỏe.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỪ MÌ RAU CỦ SÂM CÁT
- Mì rau củ Sâm Cát Organic Anpaso chứa các tinh dầu quý như Saponin, Polyphenol, Flavonoid, và muối vô cơ, mang lại hương vị thanh mát.
- Giàu chất xơ và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe của cả gia đình.
- Dinh dưỡng từ 100g Mì rau củ Sâm Cát: Sắt (Fe): 49.7mg/kg, Protein: 12.77g, Lipid: 1.60g.
- Sắt trong mì giúp cải thiện tình trạng thiếu máu.
- Phù hợp cho người ăn kiêng, chế độ eat clean, và thực phẩm sạch tự nhiên.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Món nước: Luộc mì trong nước dùng sôi từ 5-8 phút. Có thể dùng nước dùng gà, bò, heo, sốt trứng cà chua, hải sản, hoặc nấu lẩu.
- Món xào, nộm, trộn: Luộc mì từ 5-8 phút, vớt ra, trần qua nước lạnh, thêm một thìa cà phê dầu ăn nếu muốn. Kết hợp với nguyên liệu tùy thích như nấm, rau củ, hải sản, nộm tai heo, phở cuốn, gỏi, salat chay.
- Phù hợp cho người ăn chay và trung niên khi kết hợp với nấm và các nguyên liệu chay khác.
Giá tham khảo: 86.000 VNĐ
Link mua hàng: https://anpaso.vn/cua-hang/mi-sam-cat-organic-anpaso-300g
2. Mì Rau Củ 100% Tự Nhiên MEVI
Mì Rau Củ 100% Tự Nhiên MEVI tự hào mang đến sản phẩm mì rau củ hoàn toàn tự nhiên, không chứa phụ gia hay chất bảo quản, là lựa chọn lý tưởng cho gia đình và món quà tuyệt vời cho trẻ nhỏ. Đặc biệt, với các bé không thích ăn rau và thiếu chất xơ, mì MEVI cung cấp lượng rau xanh dồi dào, vitamin và khoáng chất cần thiết.
Thành phần: 85% gạo tẻ, 15% bột rau sấy lạnh theo mùa (chùm ngây, bó xôi, bí đỏ, khoai tây, củ dền, đậu biếc). PHÂN LOẠI: Sợi bún và sợi phở với 5 hương vị (chùm ngây, bó xôi, bí đỏ, khoai tây, củ dền, đậu biếc).
Sản phẩm không:
- Không chất tạo màu
- Không chất bảo quản
- Không hàn the
- Không muối
Hướng dẫn sử dụng:
- B1: Rửa mì với nước, để ráo 3-5 phút để sợi mì mềm. Cho mì vào nước sôi khoảng 2-3 phút.
- B2: Vớt mì ra và tráng qua nước lạnh khoảng 30 giây.
- B3: Nấu mì với nước dùng khoảng 2 phút.
Mì cũng có thể được sử dụng cho món mì xào, mì trộn, hoặc cắt nhỏ dùng cho trẻ ăn dặm.
Giá tham khảo: 20.000 VNĐ
Link mua hàng: https://shopee.vn/Mì-RAU-CỦ-100-TỰ-NHIÊN-EAT-CLEAN-THỰC-DƯỠNG-i.329303605.8060692019
3. Mì Rau Củ Mix GUfoods
Tiếp nối hành trình ăn uống xanh và sạch, GUfoods giới thiệu sản phẩm Mì rau củ Organic với hương vị nguyên bản tự nhiên. Sợi mì thơm ngon và thanh mát từ rau củ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- 100% thành phần tự nhiên, màu sắc và dinh dưỡng đầy đủ
- Không chứa phụ gia hay chất bảo quản, không chiên dầu
- Hương vị rau củ thanh mát, thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi
- Thích hợp cho chế độ eat clean và ăn uống lành mạnh
- Quy trình sản xuất sạch và an toàn cho sức khỏe
HƯƠNG VỊ: Sợi mì ngọt ngào kết hợp hương thơm từ rau củ tạo nên cảm giác tự nhiên và dễ ăn cho mọi người.
LỢI ÍCH SỨC KHỎE
- Hỗ trợ giảm cân và duy trì vóc dáng
- Tăng cường sức khỏe chung
- Cải thiện thị lực
THÀNH PHẦN: Bột mì (80%), bột rau cải kale / bột củ dền / bột bí đỏ (6%), nước (13%), muối (1%).
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Bước 1: Đun sôi nước.
- Bước 2: Thả mì vào nước sôi và luộc trong 1-3 phút đến khi mì mềm như mong muốn.
- Bước 3: Vớt mì ra, đánh tơi (có thể thêm chút dầu thực vật để mì không dính nhau).
- Bước 4: Chế biến mì theo ý thích (mì xào, mì nước, mì trộn, gỏi cuốn, salad, hoặc ăn kèm lẩu).
Giá tham khảo: 30.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.gufoods.com/mi-rau-cu-gufoods-mi-rau-cu-mix-giau-chat-xo-tu-nhien-healthy-100g-200g-400g
4. Mì rau củ của Nguyên Minh
Từ 6 tháng tuổi, bé bắt đầu làm quen với các thực phẩm ngoài sữa mẹ. Mì rau củ hữu cơ Nguyên Minh là lựa chọn lý tưởng để bé trải nghiệm nhiều hương vị trước khi gia nhập bữa ăn gia đình. Mì Nguyên Minh mang đến 5 hương vị rau củ, giàu dinh dưỡng, mềm mịn và dễ tiêu hóa. Đặc biệt, sản phẩm được làm từ bột gạo lứt và bột rau củ tự nhiên với tiêu chí 5 KHÔNG:
- Không chất bảo quản
- Không chất tạo màu
- Không chất tẩy trắng
- Không chất chống chua
- Không chất chống mốc
Thành phần: 100% từ gạo nguyên cám và bột rau củ tự nhiên.
Đặc điểm:
- Được chế biến từ gạo nguyên cám, phù hợp với khẩu vị và hệ tiêu hóa của trẻ em Việt Nam, cung cấp nhiều chất xơ và vitamin.
- Không chứa muối
- Sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh giúp sợi mì tươi sáng và dai tự nhiên.
- Nguyên liệu bột rau củ sấy lạnh được chọn lọc từ Dalahouse và đạt chứng nhận FDA của Mỹ.
- Cam kết 5 không: không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tẩy trắng, không chất chống chua, không chất chống mốc.
Phân loại: Mì khoai lang, Mì bí đỏ, Mì củ dền, Mì mè đen, Mì chùm ngây, Mì tổng hợp (Bún Himama)
Lợi ích:
- Mì hữu cơ bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và ít calo, phù hợp cho người ăn kiêng.
- Cung cấp chất xơ hàng ngày mà không gây ngán.
- Mì có màu sắc tự nhiên của rau củ, kích thích bé ăn ngon hơn, thích hợp cho bé ăn dặm.
Hướng dẫn sử dụng:
- Ngâm mì, luộc trong nước sôi khoảng 3-5 phút, thử mì bằng cách dùng tay ngắt. Nếu sợi mì đứt, đã chín. Vớt mì ra và cho vào nước lạnh để sợi mì không bị dính.
- Chế biến thành nhiều món như: mì nấu, mì xào, mì trộn.
Giá tham khảo: 46.000 VNĐ
Link mua hàng: https://chumngayviet.vn/mi-rau-cu-nguyen-minh
5. Mì rau củ 3 màu Surifarm
Mì Rau Củ Hữu Cơ SuriFarm cung cấp nguồn dinh dưỡng phong phú với chất xơ, vitamin và khoáng chất, là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình. Phù hợp với tất cả đối tượng, từ người ăn chay đến người ăn kiêng eatclean và trẻ em ăn dặm. Mì được chế biến không chiên, không dầu mỡ - với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng.
- Nguyên liệu rau củ được trồng theo phương pháp hữu cơ tại trang trại SuriFarm ở Đà Lạt.
- Rau củ sau khi thu hoạch được xay nhuyễn thành bột.
- Bột rau củ được kết hợp với bột mì nguyên chất và nước.
- Mì sau khi cắt được sấy lạnh để bảo toàn vitamin và chất xơ.
ƯU ĐIỂM:
- Sợi mì dai vừa phải, có vị ngọt thanh và thơm ngon dễ ăn.
- Màu sắc tự nhiên, bắt mắt, làm món ăn thêm hấp dẫn.
- Giàu chất xơ và vitamin, tốt cho hệ tiêu hóa.
- Mì không chiên, không dầu mỡ, không lo bị nóng.
- Phù hợp với mọi lứa tuổi, bao gồm cả người ăn chay và trẻ em ăn dặm.
- Dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn: mì nước, mì xào, mì trộn, lẩu...
Mì Rau Củ Hữu Cơ SuriFarm Cam Kết 5 KHÔNG:
- Không chất bảo quản
- Không phẩm màu
- Không phụ gia
- Không chất tạo dai
- Không chất tạo mùi
THÀNH PHẦN: Bột mì 70%, bột bí đỏ, bột chùm ngây, bột củ dền 5%, nước 24%, muối 1%
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Đun sôi nước, trụng mì trong 1-2 phút.
- Vớt mì ra, xé tơi, trộn với ít dầu ăn hoặc rửa qua nước lạnh để mì không dính.
- Để ráo nước và chế biến theo sở thích.
Giá tham khảo: 66.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.surifarm.com/mi-rau-cu-3-mau
6. Mì rau củ hữu cơ Anpaso
Anpaso, với niềm đam mê văn hóa ẩm thực Việt và tình yêu dành cho thực phẩm organic, cam kết mang đến sản phẩm mì rau củ chất lượng cao. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp những bữa ăn ngon miệng, an toàn và đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình bạn, đặc biệt là các bé ăn dặm từ 7 tháng tuổi. Mì rau củ của Anpaso đạt tiêu chuẩn USDA và được chứng nhận bởi FDA, bảo đảm an toàn thực phẩm theo tiêu chí 5K đầu tiên tại Việt Nam.
Để sản xuất mì rau củ organic chất lượng cao, Anpaso chú trọng từng bước từ việc chọn hạt giống, đất trồng, nguồn nước đến chăm sóc và thu hoạch. Chúng tôi cam kết không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật hay phân bón hóa học, đảm bảo an toàn tối đa cho sản phẩm.
- Vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn USDA
- Sử dụng hạt giống bản địa lâu năm và hạt giống hữu cơ từ Nhật Bản, Mỹ
- Không hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học
Chúng tôi không ngừng nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng, cung cấp thực phẩm sạch và an toàn cho mọi gia đình. Anpaso cam kết sản phẩm không chứa chất phụ gia, chất bảo quản, chất tạo màu, không chiên và không cholesterol. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ ngon mà còn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng tự nhiên.
Hãy cùng Anpaso trải nghiệm mì rau củ organic, sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi và nhu cầu dinh dưỡng của gia đình bạn.
- Không chất phụ gia: Sản phẩm cam kết không sử dụng chất phụ gia, giữ nguyên hương vị tự nhiên từ rau củ. Được sản xuất tại nông trại hữu cơ Anpaso tại Nghệ An.
- Không chất bảo quản: Mì Anpaso sử dụng nguyên liệu tự nhiên và không có chất bảo quản, với thời hạn sử dụng ngắn hơn nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất.
- Không chất tạo màu: Mì có màu sắc tự nhiên, hấp dẫn mà không cần phẩm màu nhân tạo.
- Mì không chiên – Ăn không nóng: Sản phẩm được sấy lạnh thay vì chiên dầu, giữ trọn dinh dưỡng và không bị nhiễm khuẩn.
- Không cholesterol: Mì Anpaso không chứa cholesterol, tốt cho người ăn kiêng và bệnh nhân tiểu đường.
Mì rau củ Organic Anpaso cho cả gia đình
Các sản phẩm mì rau củ của Anpaso được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mọi thành viên trong gia đình. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn như mì rau cải bó xôi, mì mầm lúa mạch, mì rau củ Sâm cát, và nhiều vị khác như cải hỗn hợp, bí đỏ, củ dền, mè đen.
Giá tham khảo: 35.000 VNĐ
Link mua hàng: https://anpaso.vn/mi-rau-cu-organic-anpaso
7. Mì rau củ thập cẩm Le Brother
Mì LeBrothers được sản xuất tại Việt Nam bởi Duy Anh Food, một thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe và mang đậm hương vị Việt Nam. Các sản phẩm của Duy Anh Food đã đạt chứng nhận Vệ sinh ATTP và danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Mỗi gói mì thập cẩm LeBrothers được đóng gói cẩn thận và đảm bảo vệ sinh nhờ quy trình sản xuất khép kín. Sợi mì to (4mm), dai, với hương vị ngọt nhẹ từ rau củ như củ dền, cà rốt, bó xôi và mè đen.
Thành phần nguyên liệu
Sản phẩm mì thập cẩm được chế biến bằng công nghệ tiên tiến, sấy khô trên dây chuyền tự động. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho sức khỏe, bao gồm:
- 30% củ dền, cải bó xôi, cà rốt, mè đen
- Bột mì
- Muối
- Nước
- Đảm bảo không có chất bảo quản, phẩm màu hay phụ gia khác
Giá trị dinh dưỡng
100g mì LeBrothers cung cấp 358 calo. Sản phẩm bổ sung vitamin A, vitamin C, protein 11.8g và chất béo 2.85g. Mì thập cẩm là lựa chọn lý tưởng cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể mỗi ngày.
Các món ăn chế biến từ Mì LeBrothers
Mì thập cẩm Le Brother là sự lựa chọn tiện lợi cho các bữa ăn hàng ngày, với màu sắc hấp dẫn phù hợp cho các món ăn cho bé từ 1 tuổi trở lên, như mì nấu, mì xào với rau củ, thịt, hải sản, v.v.
Hướng dẫn sử dụng
- Cho vắt mì vào nước sôi, nấu 3-4 phút, khuấy thường xuyên để mì chín đều, không để mì quá mềm.
- Vớt mì ra, ngâm trong nước lạnh khoảng 30 giây, sau đó để ráo nước.
- Thêm một muỗng dầu thực vật, trộn đều để sợi mì không dính vào nhau.
- Chế biến theo sở thích của bạn.
Giá tham khảo: 39.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.sunigreenfarm.vn/products/mi-rau-cu-thap-cam-le-brother