7 phong cách tạo món Milo dầm mát lạnh, quyến rũ và không thể chối từ tại nhà

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Milo dầm sữa đá gồm những nguyên liệu gì?

Milo dầm sữa đá gồm 140g bột Milo, 580ml sữa tươi không đường, 70g socola chip, 100ml sốt socola, marshmallows, hạt điều, bánh snack socola và bánh quế.
2.

Cách làm Milo dầm trân châu đường đen như thế nào?

Để làm Milo dầm trân châu đường đen, bạn cần 25g bột ca cao, 100ml sữa tươi, 100ml sữa đặc, 20g bột Milo, trân châu đường đen, và đá bào. Trộn đều các nguyên liệu và trang trí với bánh quế.
3.

Có thể thay thế bột Milo bằng bột cacao khi làm Milo dầm không?

Có, bạn có thể thay thế bột Milo bằng bột cacao để tạo ra hương vị khác biệt cho Milo dầm, đặc biệt là trong các công thức làm trân châu hoặc sữa chua.
4.

Milo dầm kem cheese có cần những nguyên liệu gì đặc biệt?

Milo dầm kem cheese cần 30gr đường trắng, 30gr bột socola, 20gr bột Milo cacao, 50ml sữa tươi không đường, 30ml kem cheese, và muối. Đá bào cũng là một thành phần không thể thiếu.
5.

Cách làm Milo dầm bánh Flan đơn giản như thế nào?

Để làm Milo dầm bánh Flan, bạn cần bột Milo, sữa đặc, sữa tươi không đường, trân châu đường đen và bánh flan. Trộn các nguyên liệu làm sốt cacao, sau đó cho vào ly với đá bào và trang trí bánh flan.
6.

Có thể sử dụng hạt trân châu mua sẵn khi làm Milo dầm không?

Có, bạn có thể mua sẵn hạt trân châu để tiết kiệm thời gian khi làm Milo dầm, giúp món ăn thêm phần tiện lợi và dễ dàng thực hiện.
7.

Milo dầm sữa chua có thể làm nhanh chóng như thế nào?

Để làm Milo dầm sữa chua, bạn chỉ cần để sữa chua trong tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng, sau đó đổ vào ly với đá nhuyễn và rắc bột Milo lên trên để thưởng thức ngay.