1. Lẩu Thái hải sản với hải sản tươi ngon và nước dùng thơm lừng
Nguyên liệu: Tôm, mực, ngao, cá, cua, xương ống, rau ăn lẩu, cà chua, sả, riềng, ớt, lá chanh, sa tế, dầu điều, chanh tươi, bún. Gia vị: Nước mắm, hạt tiêu, mì chính, muối.
2. Lẩu Thái chay với những nguyên liệu tươi ngon và nước dùng thơm lừng
Nguyên liệu: Dừa xiêm, nấm rơm, nấm bào ngư, đậu hủ non, đậu xanh, cà chua, lá chanh, gừng, sả, chanh, dầu ăn, hành barô.
3. Lẩu Thái chua cay với hương vị đặc trưng và sự kết hợp tinh tế của các nguyên liệu
Nguyên liệu: Xương ống, ngao, tôm, mực, nấm, bắp chuối, rau cần, rau muống, rau cải, sả, riềng, chanh, lá chanh, đường, hạt nêm, gia vị lẩu thái, sa tế, mì, bún.
4. Lẩu Thái cốt dừa với sự hòa quyện của hải sản, nấm, và rau củ
Nguyên liệu: Tôm, nấm đùi gà, nấm rơm, nấm mỡ, nấm kim châm, nấm sò, lá chanh Thái, hành khô, ớt tươi, củ sả, củ riềng non, nước cốt hoặc nước me, rau thơm, cà chua, nước dừa, nước ninh xương gà hoặc xương lợn, mắm Thái, đường, muối, hạt nêm.
5. Lẩu Thái Tomyum với hương vị cay nồng đặc trưng
Nguyên liệu cho một nồi Lẩu Thái Tomyum đậm đà
Nhâm nhi mùi thơm của Lẩu Thái cá diêu hồng
Thưởng thức hương vị độc đáo của Lẩu Thái cá diêu hồng
Thưởng thức hương vị đặc trưng của Lẩu Thái bò Mỹ
Nếm hương vị độc đáo của Lẩu Thái bò Mỹ
Chế biến Lẩu Thái thập cẩm với nguyên liệu tươi ngon
Khám phá hương vị độc đáo của Lẩu Thái thập cẩm