Tọa lạc trên đỉnh đồi, ngay tại trung tâm thị trấn Dương Đông, việc lưu trú tại 88 Hilltop Hostel sẽ mang lại cho bạn toàn bộ tầm nhìn của thị trấn. Đặc biệt, đây cũng là nơi tuyệt vời nhất để ngắm mặt trời lặn trên đảo Phú Quốc.
88 Hilltop, Ký túc xá với cảnh đẹp của hoàng hôn tại đảo Phú Quốc
88 Hilltop bao gồm 2 loại phòng chính là ký túc xá và biệt thự. Ký túc xá có các phòng dorm, đều được trang bị máy lạnh, đèn đọc sách riêng từng giường, và locker cá nhân dùng thẻ từ mở. Đặc biệt, tất cả giường được trang bị rèm ngăn tạo không gian riêng tư trong phòng tập thể.


Ký túc xá có 3 loại phòng: dorm 10 giường, không có view (có phòng chỉ dành cho nữ); dorm 8 giường, có tầm nhìn và dorm 4 giường lớn, có thể ở 2 người/giường, có nhà vệ sinh riêng trong phòng.


Giá phòng biến động tùy theo mùa cao điểm hoặc thấp điểm, dao động từ 10-12-15 USD/giường (mùa thấp điểm từ tháng 6 đến tháng 10) và từ 12-15-22 USD/giường (mùa cao điểm từ tháng 11 đến tháng 5). Giá phòng đã bao gồm bữa sáng tại nhà hàng Chuồn Chuồn.


Nơi lưu trú tại 88 Hilltop Hostel sẽ mang đến cho bạn cơ hội thưởng ngoạn toàn cảnh của thị trấn, đặc biệt là ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp nhất tại đảo Phú Quốc.


Ngoài khu ký túc xá, 88 Hilltop còn sở hữu khu biệt thự cao nhất ở Phú Quốc, với tầm nhìn toàn cảnh xuống thị trấn Dương Đông. Mỗi căn biệt thự gồm hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh và một bếp nhỏ đầy đủ tiện nghi từ tủ lạnh, lò vi sóng, bếp từ, nồi cơm điện đến chén đĩa, đũa muỗng. Là nơi lý tưởng cho các nhóm nhỏ hoặc gia đình đi nghỉ mát cùng nhau.


Giá cho mỗi căn biệt thự dành cho 6 người (bao gồm 4 người lớn + 2 trẻ em dưới 6 tuổi) là 1.900.000 đồng và đã bao gồm bữa sáng tại nhà hàng Chuồn Chuồn.


Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Điện thoại: 077 3608 883
Theo Hà Mi
***
Tham khảo: Hướng dẫn du lịch từ Mytour
MytourNgày 29 tháng 11 năm 2016