9X Chia Sẻ Cách Làm Chả Cá Chép bằng Máy Xay Sinh Tố, Chả Ngon Dai Giòn Không Bị Bở

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm chả cá chép dai giòn không bị bở bằng máy xay sinh tố như thế nào?

Để làm chả cá chép dai giòn không bị bở, bạn cần băm nhỏ cá, ướp gia vị, xay cá trong máy sinh tố từng phần, và nặn thành viên chả rồi chiên vàng đều.
2.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm chả cá chép tại nhà là gì?

Bạn cần chuẩn bị 700g thịt cá chép, bột ngọt, hạt nêm, muối, đường, tiêu, bột nở, bột bắp và rau thì là để làm chả cá chép tại nhà.
3.

Làm sao để đảm bảo chả cá chép không bị bở khi chiên?

Để chả cá không bị bở, bạn phải xay cá thật mịn, nặn thành hình tròn có độ đàn hồi và chiên vàng đều hai mặt cho chả cá dai và giòn.
4.

Có thể lưu trữ chả cá chiên để ăn dần không?

Có thể, bạn chỉ cần chiên sơ chả cá, để nguội rồi cho vào túi zip bảo quản trong tủ lạnh để ăn dần mà vẫn giữ được độ tươi ngon.