Thành phố, khách sạn, điểm đến16-17 Apr, 2 Khách, 1 đêm
Tìm kiếm
Ngày đến Tue, Apr 16
1
Ngày vềWed, Apr 17
Số phòng, số khách1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em

Chắc hẳn bạn đang tò mò về việc ai có thể kiểm tra thành viên trong nhóm Zalo, phải không? Đừng lo, dưới đây là những bước chi tiết để bạn tự kiểm tra đồng đội trong cuộc trò chuyện!

Bởi: Mytour.vn
654

Nội dung bài viết
 • Mỗi nhóm trò chuyện Zalo đều có những người quan trọng như trưởng nhóm và phó nhóm. Họ có quyền xem toàn bộ thành viên trong nhóm và có thể chia sẻ danh sách này với những người tương tự. Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng không chỉ trưởng và phó, mà ai cũng có thể xem danh sách thành viên cuộc trò chuyện Zalo trên điện thoại của mình.
 • Đối tượng nào có thể xem danh sách thành viên trong cuộc trò chuyện Zalo?
 • Trần Minh Hiếu
  30/08

  Mỗi nhóm trò chuyện Zalo đều có những người quan trọng như trưởng nhóm và phó nhóm. Họ có quyền xem toàn bộ thành viên trong nhóm và có thể chia sẻ danh sách này với những người tương tự. Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng không chỉ trưởng và phó, mà ai cũng có thể xem danh sách thành viên cuộc trò chuyện Zalo trên điện thoại của mình.

  Đối tượng nào có thể xem danh sách thành viên trong cuộc trò chuyện Zalo?

  Bước 1: Bất kỳ ai trong nhóm cũng có thể xem danh sách thành viên của cuộc trò chuyện. Không có ai có thể ngăn bạn xem danh sách này. Để thực hiện, hãy mở ứng dụng Zalo và truy cập vào cuộc trò chuyện nhóm của bạn. Tiếp theo, hãy chọn biểu tượng menu cuộc trò chuyện ở góc trên bên phải màn hình.

  Bước 2: Tại đây, hãy nhấn vào Xem thành viên là xong. Bạn sẽ có thể xem danh sách toàn bộ thành viên trong cuộc trò chuyện ngay lập tức!

  Chúc mừng bạn đã thành công! Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận. Hãy lan tỏa bài viết này để mọi người cùng biết đến nhé.

  Hệ thống mạng 5G đang ngày càng hoàn thiện và phát triển. Bạn đã có cơ hội trải nghiệm mạng 5G tại một số địa điểm. Nếu bạn đang tìm kiếm điện thoại để sử dụng lâu dài, hãy nhấn vào nút cam ở dưới để khám phá nhiều mẫu điện thoại 5G tại TGDĐ.

  MUA ĐIỆN THOẠI VỚI CÔNG NGHỆ 5G TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

  • Cách chặn cuộc gọi từ người lạ trên Zalo để giảm bớt phiền toái\
  • Hướng dẫn tắt gợi ý ảnh trên Zalo để tránh gửi nhầm
  • Hướng dẫn quét thông tin trên Căn cước công dân một cách đơn giản
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự