
Vivo đã chia sẻ một tấm poster trên Weibo của mình, thể hiện Phó Chủ tịch Vivo, Hồ Bạch Sơn và Tổng Thư ký Diễn đàn Boao, Li Baodong, cầm chiếc Vivo X Fold 2. Máy có màn hình gập và không còn cụm camera hình chữ nhật như các phiên bản trước.
Thay vào đó, Vivo X Fold 2 chỉ có một mô-đun camera tròn với 3 ống kính và logo ZEISS. Màn hình phụ có vẻ cong. Cảm biến vân tay được tích hợp dưới cả màn hình chính và phụ của điện thoại.

Về cấu hình, màn hình gập của Vivo X Fold 2 hỗ trợ độ phân giải 2K và tần số làm mới 120Hz. Nó sử dụng hệ điều hành Android 13 với giao diện người dùng OriginOS 3. Vivo X Fold 2 sẽ là smartphone màn hình gập đầu tiên được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2. Nó đã được kiểm tra trên phần mềm AnTuTu Benchmark với 12GB RAM LPDDR5x và 512 GB dung lượng lưu trữ UFS 4.0.
Hệ thống camera sau của X Fold 2 bao gồm cảm biến chính Sony IMX866 50 megapixel với OIS, camera góc siêu rộng IMX663 12 megapixel và camera tele 12 megapixel IMX663. Pin của điện thoại có dung lượng 4,800 mAh với sạc nhanh có dây 120W và sạc không dây 50W.
