Vinfast có một gian hàng lớn trưng bày 5 chiếc xe điện. Ngoài hai mẫu VF8 và VF9 được giới thiệu trước đó ở Triển lãm Ô tô LA (với tên gọi E35 và E36), Vinfast còn mang đến 3 mẫu xe điện dòng thấp hơn gồm VF5, VF6 và VF7. Trong đó, mình đặc biệt thích chiếc VF7 với thiết kế như đến từ tương lai.
Hiện những chiếc xe ở đây vẫn chưa mở cửa để mọi người có thể vào trong xe. Nghe nói là mai thì chiếc VF8 sẽ mở cửa. Tuy nhiên, Vinfast cũng để hai cái mô hình cabin của VF9 và VF8 ở đây nên phần nào anh em cũng thấy được nội thất bên trong nhìn như thế nào.
Hiện những chiếc xe ở đây vẫn chưa mở cửa để mọi người có thể vào trong xe. Nghe nói là mai thì chiếc VF8 sẽ mở cửa. Tuy nhiên, Vinfast cũng để hai cái mô hình cabin của VF9 và VF8 ở đây nên phần nào anh em cũng thấy được nội thất bên trong nhìn như thế nào.
Vinfast VF5
Đây là chiếc xe nhỏ nhất và có lẽ là giá sẽ rẻ nhất trong 5 chiếc ở đây. VF5 có kích thước tương tự như là chiếc Fadil, hoặc anh em có thể xem nó như một chiếc SUV dòng nhỏ, giá rẻ, dễ mua, thích hợp cho việc mua chiếc xe hơi đầu tiên. Chiếc trưng bày tại Triển lãm CES 2022 năm nay có màu cam rất ấn tượng. Tuy nhiên, một số đèn nhìn hơi chán.
Màu cam nổi bật ngay cả trên một chiếc xe nhỏ.

Bánh xe to và trông rất hiện đại.

Đèn pha không có công nghệ cao lắm.

Gương hậu có camera tích hợp.

Bên hông giống như các chiếc xe dòng giá rẻ. Phối màu ở trên và dưới rất đẹp mắt.

Ở phía sau, cái đuôi trông hơi mờ nhạt lên trên.

Đèn hậu nhỏ và có vẻ đơn giản.

Anh em nên cân nhắc chọn chiếc VF5 làm xe đầu tiên trong đời, cũng khá ổn đấy.

Đèn hậu mở rộng ra hai bên
Vinfast VF6
Chiếc này khá trung tính và được nhiều người ưa chuộng. Giá cũng không quá cao nên dễ thu hút khách hàng. Phiên bản trưng bày tại triển lãm năm nay có màu xanh rất bắt mắt. Tuy nhiên, khi bán ra, ít người chọn màu sắc như vậy.
VF6 thuộc dòng trung nhưng vẫn rất đẹp

Bánh lớn và mạnh mẽ




Tay nắm cửa thông thường

Gương hậu tích hợp camera

Xe này trông hiền lành, thân thiện và dễ chấp nhận. Đèn LED phía trước rất bắt mắt.
Vinfast VF7
Mình cực kỳ ấn tượng với dáng vẻ của chiếc xe này, như đến từ tương lai vậy. Mình nghĩ những bạn trẻ cá tính, phong cách sẽ rất thích chiếc xe này. Nếu chọn màu sắc nổi bật, thì chiếc xe sẽ càng hoàn hảo hơn.
VF7 quả thật là ấn tượng, với vẻ hiện đại và tương lai. Đường nét mạnh mẽ và khỏe mạnh.

Đèn trông sang trọng và hiện đại hơn cả hai chiếc kia.

Tạo hình xiên

Bánh xe lớn, phong cách thể thao

Gương hậu đẹp, nhưng không tích hợp camera

Tay nắm cửa đẹp quá trời



Phần đuôi trẻ trung và mạnh mẽ

Đèn tín hiệu được thiết kế ẩn vào trong hốc, thật đẹp



Tay nắm cửa phẳng và đẹp không tì vết


Vinfast VF8 và VF9 đã được đổi tên thành E35 và E36, mình sẽ cập nhật thông tin chi tiết sau nhé
