
Apple chào đón một cựu giám đốc từ Facebook để quản lý hệ thống dịch vụ và trang web
Ngày cập nhật gần nhất: 15/4/2026
Đọc tóm tắt
- - Mary Demby, người đứng đầu phòng hệ thống thông tin và công nghệ tại Apple, sẽ giải nghệ sau 3 thập kỷ hoạt động.
- - Timothy Campos sẽ thay thế Mary Demby, quản lý trang web và hệ thống máy chủ của Apple.
- - Campos từng làm việc tại Facebook và sáng lập ứng dụng Woven trước khi được mua lại bởi Slack và Salesforce.
- - Apple đang phải tìm người thay thế cho các vị trí quan trọng khi nhân sự hiện tại rời bỏ.
- - Giám đốc thiết kế mỹ thuật công nghiệp của Apple cũng sẽ từ chức vào năm 2023.
- - Apple dừng tuyển dụng cho nhiều vị trí, tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như một số mảng quan trọng khác.

Các câu hỏi thường gặp
1.
Ai sẽ thay thế Mary Demby sau khi cô quyết định giải nghệ tại Apple?
Timothy Campos sẽ thay thế Mary Demby, đảm nhận công việc quản lý hệ thống máy chủ và các dịch vụ của Apple như Apple Music và iCloud.
2.
Timothy Campos đã làm việc ở đâu trước khi gia nhập Apple?
Trước khi gia nhập Apple, Timothy Campos đã làm việc tại Facebook từ năm 2010 đến 2016 và sau đó sáng lập ứng dụng Woven, được mua lại bởi Slack và Salesforce.
3.
Apple có đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự không?
Có, Apple đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những người có trình độ cao để thay thế các vị trí quan trọng khi các giám đốc cấp cao từ chức.
4.
Các quyết định quản trị và thiết kế của Apple có bị ảnh hưởng không?
Có, việc từ chức của các giám đốc thiết kế và sự dừng tuyển dụng nhiều vị trí có thể ảnh hưởng đến mảng thiết kế phần cứng, phần mềm và quản trị doanh nghiệp của Apple.
Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.
Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua Zalo: 0978812412 hoặc Email: [email protected]
