Apple ra mắt iOS 13.5 beta 4

Buzz

Ngày cập nhật gần nhất: 1/5/2026

Các câu hỏi thường gặp

1.

iOS 1 beta 4 có cải thiện tính năng Face ID không?

Có, iOS 1 beta 4 đã cải thiện Face ID, đặc biệt là khi người dùng đeo khẩu trang. Giờ đây, Face ID sẽ tự động hiển thị mục nhập passcode mà không cần phải đợi lâu.
2.

Làm sao để kích hoạt tính năng theo dõi COVID-19 trên iPhone?

Hiện tại, tính năng theo dõi COVID-19 chưa thể kích hoạt do ứng dụng vẫn chưa hoàn thành. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy tính năng này trong Cài đặt > Bảo mật > Sức khoẻ trên iPhone.
3.

iOS 1 beta 4 có cải tiến gì về bảo mật không?

Có, bản cập nhật iOS 1 beta 4 đã vá lỗi bảo mật trên ứng dụng Mail, khắc phục lỗ hổng nghiêm trọng có thể bị hacker lợi dụng để tấn công qua mã độc.
4.

Các lỗi nào được Apple sửa trong iOS 1 beta 4?

Apple đã sửa lỗi chia sẻ mạng Hotspot không hoạt động và vấn đề liên quan đến VPN trong iOS 1 beta 4, giúp cải thiện kết nối mạng và bảo mật cho người dùng.

Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.

Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua Zalo: 0978812412 hoặc Email: [email protected]