Bài Chính tả - Tuần 9, trang 56-57

Buzz

Ngày cập nhật gần nhất: 15/4/2026

Các câu hỏi thường gặp

1.

Các từ nào có âm đầu là l và n trong bài giải tiếng Việt?

Các từ có âm đầu l và n trong bài giải bao gồm: la lối, lẻ loi, quả na, nẻ mặt, lo lắng, lở loét, no ăn no, nở hoa, lan man, mang vác, buôn bán, vươn lên.
2.

Cách thực hiện điền từ vào ô trống trong bảng cặp âm l và n như thế nào?

Để điền từ vào ô trống trong bảng cặp âm l và n, bạn cần dựa vào các từ gợi ý như: la lối, con la, tiền lẻ, nẻ mặt, lo lắng, vương tơ, vươn người, mang vác.
3.

Có những từ viết tắt với âm đầu là l trong bài không?

Có, một số từ viết tắt với âm đầu là l trong bài gồm: lấp lánh, lúng lẩy, lập loè, la lá, lạ lẫn, lam lũ, lóng lánh.
4.

Từ viết tắt có âm cuối ng trong bài là gì?

Từ viết tắt có âm cuối ng trong bài bao gồm: lóng ngóng, lang thang, loáng thoáng, lõng bõng, lông bông, leng keng, loạng choạng.

Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.

Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua Zalo: 0978812412 hoặc Email: [email protected]