Nạc dăm - món thịt được nhiều chị em ưa chuộng. Hãy khám phá cách bảo quản thịt nạc dăm đúng cách cùng Mytour!
Thịt nạc dăm với kết cấu lớp mỡ xen lẫn thịt. Cùng Mytour tìm hiểu cách bảo quản và phân biệt nạc dăm với nạc thăn nhé!
Bạn biết gì về thịt nạc dăm không?
Khám phá thịt nạc dămThịt nạc dăm có miếng to, mềm và đầy lớp mỡ mỏng. Kết cấu này giữ thịt mềm và không khô sau khi chế biến.
Những loại thịt nạc dăm tại Mytour
Nạc dăm heo C.P
Nạc dăm heo C.PNạc dăm heo CP cam kết đạt chuẩn an toàn từ chăn nuôi đến sản xuất, đảm bảo chất lượng và vị ngon. Nạc dăm CP được đựng trong khay tiện lợi, có mã QR để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.
Thịt nạc dăm có thể chế biến thành nhiều món ngon như thịt luộc cuốn bánh tráng, thịt kho trứng,... Thịt nạc dăm CP đang có mặt tại Mytour với giá khoảng 54.000 đồng/ khay 300g.
Nạc dăm heo G
Nạc dăm heo của nhà G tuân thủ nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nạc dăm heo G được bảo quản trong các khay sạch sẽ để giữ nguyên vị tươi ngon của thịt.
Thịt nạc dăm từ nhà G có thể chế biến thành nhiều món ngon như thịt chiên, xào dứa, chả giò,...
Sản phẩm Nạc dăm heo của nhà G hiện đang có giá khoảng 60.000 đồng/ khay 300g.
Nạc dăm heo nhập khẩu đông lạnh
Nạc dăm heo nhập khẩu đông lạnhNạc dăm heo nhập khẩu đông lạnh là thịt mềm ngon, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Được đóng gói tiện lợi, giữ vị ngon ban đầu của thịt.
Nạc dăm heo nhập khẩu đông lạnh là nguyên liệu của nhiều món ngon như hủ tiếu Nam Vang, bún chả Hà Nội, bún riêu cua, mì hoành thánh,...
Nạc dăm heo nhập khẩu đông lạnh khay 500g giá khoảng 52.000 đồng và túi nạc dăm heo nhập khẩu đông lạnh 200g giá khoảng 29.000 đồng.
Nạc dăm heo Meat Master
Nạc dăm heo Meat MasterNạc dăm heo Meat Master là sản phẩm chất lượng được nhiều chị em nội trợ tin dùng cho bữa cơm gia đình nhờ quy trình sản xuất và đóng gói nghiêm ngặt.
Thịt nạc dăm nhà Meat Master có thể chế biến thành nhiều món ngon, bổ dưỡng như lươn cuốn thịt, cơm cà ri Nhật, bún thịt xào, bánh căn,...
Sản phẩm Nạc dăm heo Meat Master hiện đang có giá khoảng 78.000 đồng/ khay 400g.
Cách bảo quản thịt nạc dăm
Bảo quản thịt nạc dăm trong ngăn đá sẽ giữ được lâu hơnSau khi sơ chế, rửa sạch thịt nạc dăm, bạn đặt vào hộp thực phẩm và bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh ở nhiệt độ khoảng -17 hoặc -18 độ C. Bạn cũng có thể bảo quản thịt nạc dăm ở ngăn mát tủ lạnh ở khoảng 1 - 3 độ C.
Bảo quản thịt trong ngăn đá giúp thịt giữ lâu hơn, từ 4 - 12 tháng, còn trong ngăn mát thì chỉ khoảng 4 - 6 ngày. Lưu ý thời gian bảo quản để tránh thịt bị hỏng.
Phân biệt thịt nạc dăm và thịt nạc thăn
Thịt nạc dăm và thịt nạc thănThịt nạc dăm và thịt nạc thăn dễ phân biệt, vì thịt nạc thăn chỉ có thịt, ít mỡ, còn thịt nạc dăm có nhiều mỡ. Thịt nạc dăm thường được sử dụng làm nhiều món ngon cho trẻ như giò lụa, chà bông heo,...
Bài viết cung cấp thông tin về thịt nạc dăm cùng cách bảo quản, phân biệt với thịt nạc thăn, hy vọng hữu ích với bạn.