Giới thiệu về Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười
1.1 Thông tin tổng quan về Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười
- Địa chỉ: 90 Nguyễn Văn Rốp, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
- Thời gian mở cửa: Từ 08:00 đến 22:00
- Giá cả tham khảo: Từ 30.000 đến 110.000 VNĐ
Liên hệ: 093 304 91 68
Khi nhắc đến món bánh canh Tây Ninh, không thể bỏ qua Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười. Đây là quán bánh canh truyền thống, đã tồn tại hơn 70 năm và được nhiều người yêu thích. Quán này là điểm hẹn lý tưởng cho các gia đình, nhóm bạn vào cuối tuần.
1.2 Không gian của quán
Không gian tại Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười rất rộng rãi và thoáng đãng. Quán được trang trí chủ đạo bằng màu trắng, với những bộ bàn ghế gỗ chắc chắn là điểm nhấn. Mặc dù không có nhiều trang trí phức tạp nhưng quán vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho thực khách. Bàn ghế được sắp xếp gọn gàng và luôn được nhân viên chăm sóc sạch sẽ. Ngoài ra, Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười còn có cung cấp quạt trần và quạt đứng để làm mát cho khách hàng trong quá trình thưởng thức món ăn tại quán.
Không gian ở quán Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười
Khu vực bán đồ khô được đặt gần lối vào và ra, tiện lợi cho việc mua sắm hàng hóa
Thực đơn của quán có gì đặc biệt?
Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười từ lâu đã nổi tiếng với các món ăn chất lượng. Ngoài bánh canh truyền thống, quán còn phục vụ thêm thịt luộc bánh tráng và nhiều món đặc sản khác của Tây Ninh.
2.1 Bí quyết của Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười
Bánh canh Trảng Bàng có nhiều loại khác nhau. Gạo được xay nhuyễn và chế biến thành sợi bánh canh có độ lớn gấp đôi sợi bún. Sợi bánh mềm mại và trắng tinh không quá dai, mang hương vị đặc trưng. Nước dùng của Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười đặc biệt, tương tự như nước lèo của bún mắm hoặc nước dùng của phở nhưng được chế biến theo phong cách riêng của quán. Khi thưởng thức món này, không thể thiếu nước mắm chua ngọt, bánh tráng phơi sương cùng với rau sống và rau thơm.
Một tô bánh canh ngon phải có nước dùng thanh mát hòa quyện gia vị cùng sợi bánh mềm mại. Trong làn khói hương nồng nàn, tô bánh canh trắng bên dưới là thịt bò, giò, thịt heo kèm theo ớt tươi, rau thơm và chanh tươi mọng nước, tạo nên hương vị đặc biệt không thể cưỡng lại.
2.2 Thịt luộc bánh tráng
Thịt luộc bánh tráng cũng là một món đặc sản Tây Ninh được làm từ bột gạo. Món ăn này được ưa chuộng và trở thành một đặc sản quen thuộc của vùng Tây Ninh xinh đẹp. Trong Trảng Bàng, Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười vẫn được nhiều người lựa chọn.
2.3 Các món đặc sản tại quán
Sau khi thưởng thức Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười, bạn có thể mua thêm Bánh tráng phơi sương thơm ngon và các loại đặc sản khô làm quà cho gia đình và bạn bè.
Một số hình ảnh đẹp tại quán
Quán Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung Hoàng Mười có chỗ đậu xe rộng rãi
Món bánh canh được chế biến từ những nguyên liệu sạch, tươi ngon nhất
Tô bánh canh đầy ú ụ vô cùng hấp dẫn