Bánh đa trộn lạ mà thân quen, ăn một lần là ghiền

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm bánh đa trộn đơn giản tại nhà như thế nào?

Để làm bánh đa trộn, bạn cần chuẩn bị bánh đa nướng, tép khô, trứng cút, xoài, chà bông, chả bì, rau thơm, nước mắm, me và ớt. Sau đó, luộc trứng, chiên tép, pha nước sốt và trộn tất cả nguyên liệu vào một tô lớn.
2.

Làm sao để bánh đa trộn có hương vị thơm ngon hơn?

Chọn bánh đa có mè để tăng hương vị, và dùng than củi nướng bánh để tạo độ thơm ngon. Bên cạnh đó, nước sốt phải có sự kết hợp hài hòa giữa mặn, ngọt, chua cay.
3.

Nguyên liệu quan trọng nào cần có trong món bánh đa trộn?

Các nguyên liệu không thể thiếu bao gồm bánh đa nướng, tép khô, trứng cút, xoài, chà bông, chả bì, rau thơm, me, ớt và nước mắm để tạo nên hương vị đặc trưng.
4.

Có thể thay thế nguyên liệu nào trong món bánh đa trộn không?

Bạn có thể thay thế tép khô bằng các loại tôm hoặc cá khô, hoặc thay xoài bằng các loại trái cây khác như dưa leo để tạo sự mới mẻ cho món ăn.